Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
Thông tin phim
Nội dung:

Trời Ban Phú Quý xoay quanh Gong Xifa (Liêu Vĩ Hùng) và He Xinnian (Quách Tấn An), 2 người được tuyển dụng vào làm trợ lý của Jin Jixiang (Ngân Quốc Lượng) và Yu Ruyi (Huỳnh Mẫn Nghi), từ đó họ trở thành vệ sĩ của cháu gái của Jin Jixiang, Gan Xiaofeng (Zeng Hua). Xiang Li quyết tâm giành được công việc kinh doanh của gia đình Feng và cùng với anh em họ Yu Ruyi âm mưu hãm hại Gan Xiaofeng. Sau khi bị sét đánh trong một vụ tai nạn, Gong Xifa sở hữu siêu năng lực và anh ta có thể bay.

Sau khi phát hiện ra âm mưu của Xiang, Gong Xifa và He Xinnian đã cùng nhau lập kế hoạch tiêu diệt hắn ta. Gan Xiaofeng biết chuyện đã hết sức cảm động và từ đó 4 người trở thành những bạn thân của nhau. Sau khi Xiang Li liên tục thất bại, hắn ta quyết định bắt cóc Gan Xiaofeng, những sai sót đã buộc hắn ta phải giết người bịt đầu mối. Hai người Gong Xifa và He Xinnian nhanh chóng tìm cách giải cứu … Liệu rằng số phận của bốn người sẽ ra sao? Kết cục của kẻ xấu là gì?

Xem phim Trời Ban Phú Quý (1990), xem phim Troi Ban Phu Quy (1990), xem phim Being Rich (1990), Troi Ban Phu Quy (1990) tap cuoi , tập cuối, Troi Ban Phu Quy (1990) tron bo, trọn bộ, Being Rich (1990), Troi Ban Phu Quy (1990) subviet, Troi Ban Phu Quy (1990) thuyet minh, thuyết minh, Troi Ban Phu Quy (1990) long tieng, lồng tiếng, review Troi Ban Phu Quy (1990) netflix, download, tải phim Troi Ban Phu Quy (1990) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Troi Ban Phu Quy (1990)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Trời Ban Phú Quý (1990) - Being Rich (1990)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com