Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Thông tin phim
Nội dung:

Chuyện phim Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu bắt đầu từ hai học sinh trung học Na Woo Soo và Ga Doo Shim. Trong đó Na Woo Soo (Nam Da Reum thủ vai) thiếu gia của một gia đình giàu có, vẻ ngoài điển trai và có kết quả học tập đáng ngưỡng mộ. Bản thân anh có khả năng nhìn thấy những linh hồn ma quỷ nhưng anh không nhận ra điều đó, chỉ đến khi nữ sinh Ga Doo Shim xuất hiện trong cuộc đời của anh.Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu cũng chính là cái tên dành cho nữ sinh Ga Doo Shim (Kim Sae Ron đóng) 18 tuổi nhưng đã trở thành một pháp sư bất đắc dĩ, có nghĩa cô có khả năng chiến đấu với những linh hồn ma quỷ nhưng chỉ làm vì thấy chướng mắt chứ thực chất không yêu thích nghề này. Tính cách cô mạnh mẽ, quyết đoán và là người luôn muốn vạch trần sự thật của các vụ án bí ẩn liên quan đến ma quỷ.

Người có khả năng nhìn thấy linh hồn ma quỷ, còn người thì có khả năng chiến đấu đặc biệt sẽ kết hợp cùng nhau diệt trừ ma quỷ nơi những căn nhà đang bị ám, khiến mọi người sợ hãi. Nhìn chung, Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu là bộ phim học đường nhưng không phải là thanh xuân vườn trường mà là kinh dị, hành động cho những tín đồ yêu phim mạnh mẽ. Người sẽ được theo chân cặp đôi học sinh tham gia vào một loạt các sự cố bí ẩn giữa người và ma quỷ.

Xem phim Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu (2021), xem phim Thieu Nu Phu Thuy Quyet Dau (2021), xem phim The Great Shaman Ga Doo Shim (2021), Thieu Nu Phu Thuy Quyet Dau (2021) tap cuoi , tập cuối, Thieu Nu Phu Thuy Quyet Dau (2021) tron bo, trọn bộ, The Great Shaman Ga Doo Shim (2021), Thieu Nu Phu Thuy Quyet Dau (2021) subviet, Thieu Nu Phu Thuy Quyet Dau (2021) thuyet minh, thuyết minh, Thieu Nu Phu Thuy Quyet Dau (2021) long tieng, lồng tiếng, review Thieu Nu Phu Thuy Quyet Dau (2021) netflix, download, tải phim Thieu Nu Phu Thuy Quyet Dau (2021) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Thieu Nu Phu Thuy Quyet Dau (2021)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu (2021) - The Great Shaman Ga Doo Shim (2021) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Thiếu Nữ Phù Thuỷ Quyết Đấu (2021) - The Great Shaman Ga Doo Shim (2021)
Phim đề xuất cho bạn
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com