Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Thông tin phim
Nội dung:

Nội dung của phim Song Long Xuất Hải xoay quanh 2 cảnh sát Hồng Kông trong vai trò của những thám tử là Châu và Beethoven, họ là bạn bè đã chơi với nhau nhiều năm và đã từng sống cùng nhau, sau khi Châu kết hôn với Anna thì Beethoven phải chuyển sang một căn hộ khác. Chau từng là người đứng đầu của sở cảnh sát, thế nhưng vì liên quan tới việc gây thất thoát một số tiền lớn trong một vụ án nên anh ta đang phải đối mặt với án tù, để có thể thoát án thì anh phải hoàn thành nhiệm vụ theo dõi một tay trùm tên là The Flying Spider (Nhện bay).

Beethoven gặp Mimi (Huệ Anh Hồng) tại phòng thu, yêu cô ta mà không biết rằng cô ta chính là con gái của Spider. Ng phát hiện ra bí mật và cố tình phá hoại mối quan hệ của họ. Beethoven tỏ ra không hài lòng với những gì mà cộng sự cũng như cậu bạn của anh ta đang làm, nhưng khi anh ta tìm ra sự thật, anh quyết định làm người trung gian giữa Spider và Châu. Họ lên một kế hoạch hoàn hảo để có thể vừa trả lại tiền cho tòa án và cũng trả thù Spider cho Châu.

Xem phim Song Long Xuất Hải (1984), xem phim Song Long Xuat Hai (1984), xem phim The Return Of Pom Pom (1984), Song Long Xuat Hai (1984) tap cuoi , tập cuối, Song Long Xuat Hai (1984) tron bo, trọn bộ, The Return Of Pom Pom (1984), Song Long Xuat Hai (1984) subviet, Song Long Xuat Hai (1984) thuyet minh, thuyết minh, Song Long Xuat Hai (1984) long tieng, lồng tiếng, review Song Long Xuat Hai (1984) netflix, download, tải phim Song Long Xuat Hai (1984) tap 1, tập 1http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Song Long Xuất Hải (1984) - The Return Of Pom Pom (1984)
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com - Telegram: ad247