Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Thông tin phim
Tên khác: Tremors: Shrieker Island (2010) Diễn viên: Jackie Cruz, Jon Heder, Michael Gross ,... Thể loại: Hành động, Khoa học - Viễn tưởng, Phiêu lưu - Thám hiểm Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: đảo, sâu, shrieker Đang cập nhật Link download
Nội dung:

Sâu Đất: Đảo Shrieker là phim hành động về quái vật kể về thợ săn lớn Bill ( Richard Brake ), chủ sở hữu của Avex-Bio Tech, dẫn đầu một nhóm đi săn với đối tác của mình là Tiến sĩ Richards và thợ săn giỏi nhất Anna (Cassie Clare), nơi anh ta đưa những người tham gia giàu có đi săn Graboids trên Dark Island, một tư khu vực mà anh ta điều hành công ty của mình. Tiến sĩ Jasmine ‘Jas’ Welker ( Caroline Langrishe ) và đồng nghiệp Jimmy ( Jon Heder) làm việc trên địa điểm nghiên cứu bên cạnh Dark Island, nơi họ đang trải qua những cơn địa chấn bất thường. Khi Jas nhìn thấy Bill rời khỏi Dark Island, cô cùng với Jimmy và người bạn Ishimon bắt đầu điều tra xem Bill định làm gì và tìm thấy một Graboid đã chết. Họ cố gắng chạy trốn khi nhận ra nó đã sinh ra Shrieker, nhưng Shrieker đã giết Ishimon. Jas, biết Graboids là gì, đã hướng dẫn Jimmy sử dụng tọa độ do con trai cô, Travis cung cấp để tìm Burt Gummer ( Michael Gross ). Cô đến thăm Bill tại trại của anh ta và biết được Bill đã lai tạo gen Graboids trên đảo và biến chúng trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn cho cuộc săn lùng của anh ta. Anh ta cũng cắt liên lạc để không có gì có thể ngăn cản anh ta và nhóm đi săn của mình.

Xem phim Sâu Đất: Đảo Shrieker (2010), xem phim Sau Dat: Dao Shrieker (2010), xem phim Tremors: Shrieker Island (2010), Sau Dat: Dao Shrieker (2010) tap cuoi , tập cuối, Sau Dat: Dao Shrieker (2010) tron bo, trọn bộ, Tremors: Shrieker Island (2010), Sau Dat: Dao Shrieker (2010) subviet, Sau Dat: Dao Shrieker (2010) thuyet minh, thuyết minh, Sau Dat: Dao Shrieker (2010) long tieng, lồng tiếng, review Sau Dat: Dao Shrieker (2010) netflix, download, tải phim Sau Dat: Dao Shrieker (2010) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Sau Dat: Dao Shrieker (2010)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Sâu Đất: Đảo Shrieker (2010) - Tremors: Shrieker Island (2010)
Phim đề xuất cho bạn
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com