Lưu ý: Nếu thời gian video ngắn so với tập phim, chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p để load lại video.
Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Thông tin phim
Nội dung:

Trong phim, 2 tên trộm khét tiếng là John Bridger (Donald Sutherland) và Charlie Croker (Mark Wahlberg) đang lên kế hoạch tập hợp một đội “trộm cắp” để thực hiện phi vụ trộm 35 triệu đô la vàng từ một két sắt được bảo vệ nghiêm ngặt ở Venice, Ý. Vụ cướp sau đó diễn ra một cách thành công, tuy nhiên lúc này có một thành viên trong nhóm tên Steve (Edward Norton), đã bị điều khiển bởi lòng tham và sự ghen tị, hắn ta sắp xếp để lấy vàng cho chính mình và loại bỏ các thành viên còn lại của nhóm.

Tưởng rằng những cộng sự đã chết, hắn trở về L.A với số vàng chiếm được. Charlie và những người sống sót sau sự phản bội này đã theo Steve đến L.A để trả thù chính xác kẻ phản bội. Charlie nhờ đến sự giúp đỡ của con gái John Bridger, Stella (Charlize Theron) – một tay phá khóa chuyên nghiệp, để trả thù.

Nhờ có sự giúp sức của Stella và kỹ năng hack của Lyle (Seth Green), kỹ năng bom mìn của “Tai trái” (Yasiin Bey) và kỹ năng lái xe của Rob “Handsome” (Jason Statham), nhóm mới này lên kế hoạch và thực hiện một vụ trộm táo bạo không tưởng…

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Phi Vụ Cuối Cùng - Kẻ Phản Bội (2003) - The Italian Job (2003) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Phi Vụ Cuối Cùng - Kẻ Phản Bội (2003) - The Italian Job (2003)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com