Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
Thông tin phim
Nội dung:

Nội dung của phim Nụ Hôn Nghiệp Chướng nói về một người tên là Trương Văn Vỹ (La Gia Lương), vốn là con của một gái làng chơi ở phố Đường Miếu, từ nhỏ đã phải chứng kiến cảnh mẹ đong đưa tiếp khách nên từ nhỏ hắn đã luôn quyết tâm thoát khỏi xuất thân nhơ nhớp của mình. Sau khi tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại ưu, hắn xin vào làm tại kế toán tại một ngân hàng. Để che dấu quá khứ, hắn nói dối là mình mồ côi từ nhỏ. Tuy có công việc ổn định và một người bạn gái xinh đẹp giỏi giang là Tiểu Phương nhưng hắn vẫn không thỏa mãn. Hắn dụ Tiểu Phương làm giấy tờ giả để chiếm đoạt tiền của ngân hàng và cho đến một ngày khi bị cảnh sát nghi ngờ, hắn đã ra tay sát hại cô để bịt đầu mối. Hắn tiếp tục nuôi tham vọng của mình bằng cách hãm hại bạn thân để chiếm đoạt người yêu của bạn là Tưởng Lê – con gái của một thương gia giàu có tên Tưởng Diệu Đông. Tuy nhiên sau khi phát hiện Tưởng Lê không phải là con ruột của nhà tài phiệt, hắn lại một lần nữa nhẫn tâm ra tay giết hại cô cùng đứa con chưa chào đời.

Vẫn chưa dừng lại ở đó, sau khi Tưởng Lê chết, hắn chuyển mục tiêu sang Tưởng Doanh, cô chính là con gái thứ 2 của Tưởng Diệu Đông và là chị gái của người mà hắn mới sát hại không lâu, Tưởng Lê. Mặc dù biết Tưởng Doanh có tình cảm với người bạn thân từ nhỏ của hắn là Gia Bảo nhưng hắn vẫn tìm mọi cách gây hiểu lầm và chia rẽ hai người. Khi đã đạt được mục đích của mình, hắn những tưởng sẽ đặt chân vào được xã hội thượng lưu thì cũng chính lúc này Tưởng Doanh phát hiện ra hắn có liên quan đến cái chết của em gái mình. Cô vội vã tìm Gia Bảo để thông báo, anh vốn là một cảnh sát nên chắc chắn sẽ có thể giúp cô, thế nhưng Trương Văn Vỹ đã nhanh hơn, cuối cùng cô cũng không thoát khỏi bàn tay quỷ dữ của hắn.

May mắn thay Tưởng Doanh không chết mà được kịp thời cứu sống nhưng kể từ đó cô bị rơi vào trạng thái hôn mê. Mọi chuyện càng phức tạp hơn khi trong lúc này người chị sinh đôi của Tưởng Doanh là Tưởng Kiều bất ngờ từ Anh Quốc trở về… Khi mà sự thực chưa được phơi bày, khi mà Trương Văn Vỹ vẫn đang ngoài vòng pháp luật và Tưởng Doanh thì vẫn đang nằm hôn mê, liệu rằng Văn Vỹ có tiếp tục theo đuổi giấc mơ “thượng lưu” của mình với mục tiêu là Tưởng Kiều?

Xem phim Nụ Hôn Nghiệp Chướng - Tham Vọng (1993), xem phim Nu Hon Nghiep Chuong - Tham Vong (1993), xem phim Ambition (1993), Nu Hon Nghiep Chuong - Tham Vong (1993) tap cuoi , tập cuối, Nu Hon Nghiep Chuong - Tham Vong (1993) tron bo, trọn bộ, Ambition (1993), Nu Hon Nghiep Chuong - Tham Vong (1993) subviet, Nu Hon Nghiep Chuong - Tham Vong (1993) thuyet minh, thuyết minh, Nu Hon Nghiep Chuong - Tham Vong (1993) long tieng, lồng tiếng, review Nu Hon Nghiep Chuong - Tham Vong (1993) netflix, download, tải phim Nu Hon Nghiep Chuong - Tham Vong (1993) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Nu Hon Nghiep Chuong - Tham Vong (1993)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Nụ Hôn Nghiệp Chướng - Tham Vọng (1993) - Ambition (1993)
Phim đề xuất cho bạn
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com