Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Thông tin phim
Nội dung:

Nội dung của phim Người Trong Giang Hồ 10 xoay quanh cuộc đời của thằng nhóc bụi đời, từ một người hiền lành nhưng do dòng đời đưa đẩy mà Gà con đã trở thành thành Gà rừng, một trong những chiến hữu thân cận và hữu dụng nhất của đại ca Trần Hạo Nam. Bên cạnh đó, phim cũng khắc họa thêm các nhân vật khác trong băng có mối quan hệ gắn bó với gà rừng. Lớn lên cùng nhau trong khu vực nghèo nhất của thị trấn, Gà con thề sẽ bảo vệ Gigi trong suốt quãng đời còn lại của cô ấy. Anh ấy tham gia vào băng nhóm xã hội đen trong khi Gigi muốn trở thành một người thành công. Khoảng cách giữa họ ngày càng trở nên rộng hơn. Cô ấy tham gia vào cuộc thi sắc đẹp Hong Kong, tuy nhiên đòng đời đưa cô ấy tới làm việc trong một hộp đêm trước khi được phát hiện. Trong thời gian chán nản nhất của mình, cô vô tình gặp lại gà. Con người đã thực sự thay đổi khi ngoài xã hội luôn tồn tại 2 chữ tiền và tình, thậm chí những giọt máu cũng là thứ góp phần không nhỏ trong sự thay đổi đó.

Nhỏ con, không sở hữu vẻ ngoài điển trai những diễn xuất ấn tượng cũng như rất hợp vai “anh chị” xã hội đen, tên tuổi của Trần Tiểu Xuân đã được biết tới một cách rộng khắp, anh nhanh chóng trở thành ngôi sao của điện ảnh xứ Cảng thơm, đồng thời tham gia vào rất nhiều những phần kế tiếp cũng như những dự án phim tương tự như Sơn Kê Cố Sự. Mặc dù sau này anh có không ít vai diễn thuộc dạng để đời, nhưng mỗi khi nhắc tới Trần Tiểu Xuân, người ta sẽ nghĩ ngay tới gà rừng của Y&D.

Xem phim Người Trong Giang Hồ: Sơn Kê Cố Sự (2000), xem phim Nguoi Trong Giang Ho: Son Ke Co Su (2000), xem phim Young And Dangerous: Those Were The Days (2000), Nguoi Trong Giang Ho: Son Ke Co Su (2000) tap cuoi , tập cuối, Nguoi Trong Giang Ho: Son Ke Co Su (2000) tron bo, trọn bộ, Young And Dangerous: Those Were The Days (2000), Nguoi Trong Giang Ho: Son Ke Co Su (2000) subviet, Nguoi Trong Giang Ho: Son Ke Co Su (2000) thuyet minh, thuyết minh, Nguoi Trong Giang Ho: Son Ke Co Su (2000) long tieng, lồng tiếng, review Nguoi Trong Giang Ho: Son Ke Co Su (2000) netflix, download, tải phim Nguoi Trong Giang Ho: Son Ke Co Su (2000) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Nguoi Trong Giang Ho: Son Ke Co Su (2000)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Người Trong Giang Hồ: Sơn Kê Cố Sự (2000) - Young And Dangerous: Those Were The Days (2000)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com