Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Dù nội dung phim Một Ngày Biến Thành Em không mới mẻ nhưng Trương Tân Thành và Lương Khiết có chemistry với bạn diễn rất tốt. Câu chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước, đáng yêu của cặp đôi này đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Chuyện phim bắt đầu từ việc ngày sinh nhật trùng nhau giữa nam thần Chu Dập (Trương Tân Thành thủ vai), ngoài mặt lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp và cô Dư Thanh Thanh (Lương Khiết đảm nhận), cô nàng phóng viên lạc quan có lối sống hướng ngoại và rất giỏi quan sát phân tích, tâm tư tỉ mỉ. Cuộc sống của hai người vốn không có nhiều giao điểm.

Một Ngày Biến Thành Em cũng chính là ngày sinh nhật của Chu Dập và cũng là ngày sinh nhật của Dư Thanh Thanh, cả hai tổ chức cùng nhau và vô tình hoán đổi thân xác cho nhau. Kể từ đó, vô vàn tình huống dở khóc dở cười xảy ra khiến cặp đôi dần nảy sinh tình cảm dù trước đó cả hai như nước với lửa. Vốn sự cố xảy ra quá bất ngờ, hai người không hề có sự chuẩn bị, họ đối mặt với cuộc sống khác biệt hoàn toàn, hàng loạt vấn đề, chỉ có thể chỉ dẫn lẫn nhau nhằm giúp đối phương che giấu.

Nhìn bộ phim Một Ngày Biến Thành Em đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng cũng như các fan hâm mộ của Trương Tân Thành và Lương Khiết. Một người nổi tiếng trong vai anh nhỏ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, vai nam chính trong phim Lê Hấp Đường Phèn. Một người thì đang góp mặt trong phim Song Thế Sủng Phi 3 đang phát sóng trên Fullphim, góp phần tạo nên độ hot cho cặp đôi chính.

Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com