Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Thông tin phim
Tên khác: Mortuary Blues (1990) Diễn viên: Ngô Quân Như, Diệp Tử My, Nguyên Khuê ,... Thể loại: Hài hước, Ma - Kinh dị Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: cương thi, xác ướp, khu vực Đang cập nhật Link download
Nội dung:

Từ thập niên 80 của thế kỷ trước, Cương Thi trở thành một thế mạnh không có đối thủ trên khắp châu Á của điện ảnh Hồng Kông, từ người đi đầu là Lâm Chánh Anh thì đã có rất nhiều đạo diễn khai thác đề tài này với sự kết hợp giữa kinh dị và hài hước, trong đó có đạo diễn nổi tiếng Lưu Trấn Vỹ – người rất quen thuộc với nhiều bộ phim hài phong cách “mì ăn liền” và Cấm Địa Cương Thi là một sản phẩm tiêu biểu của ông.

Bối cảnh của phim được lấy trên một hòn đảo xa xôi ngoài khơi Hồng Kông, nơi có những cư dân giàu có và hạnh phúc, nơi mà họ đang tổ chức một nghi lễ hàng năm bằng cách dàn dựng một chương trình biểu diễn. Trong khi đó, cuộc sống an nhàn nhưng luôn có tiền để “ăn chơi” của cư dân trên hòn đảo vốn không có tiềm năng để phát triển kinh tế đã khiến cảnh sát trưởng Yuan Kuei nghi ngờ về những hoạt động bất hợp pháp của người dân nơi đây.

Trong quá trình điều tra hòn đảo, anh theo ba thành viên của một đoàn khi họ tìm kiếm một ngôi chùa để tìm kho báu. Tuy nhiên, lòng tham của họ dẫn đến việc thả một con ma cương thi đang ngủ và biến thiên đường thành Địa ngục sống. Cùng với gánh kịch, những cảnh sát bắt đầu đột nhập vào hang ổ của những cương thi trong nỗ lực ngăn chặn những con ma tái sinh một lần và mãi mãi.

Xem phim Khu Vực Xác Ướp (1990), xem phim Khu Vuc Xac Uop (1990), xem phim Mortuary Blues (1990), Khu Vuc Xac Uop (1990) tap cuoi , tập cuối, Khu Vuc Xac Uop (1990) tron bo, trọn bộ, Mortuary Blues (1990), Khu Vuc Xac Uop (1990) subviet, Khu Vuc Xac Uop (1990) thuyet minh, thuyết minh, Khu Vuc Xac Uop (1990) long tieng, lồng tiếng, review Khu Vuc Xac Uop (1990) netflix, download, tải phim Khu Vuc Xac Uop (1990) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Khu Vuc Xac Uop (1990)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Khu Vực Xác Ướp (1990) - Mortuary Blues (1990) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Khu Vực Xác Ướp (1990) - Mortuary Blues (1990)
Phim đề xuất cho bạn
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com