Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Thông tin phim
Nội dung:

Nội dung của phim Hoành Tảo Thiên Quân bắt đầu tại thời điểm Mãn Châu đang bị chiếm đóng bởi quân đội Nhật Bản trong thế chiến thứ hai, lúc này có một nhóm người dân tộc thiểu số Trung Quốc đã cùng nhau lên kế hoạch để phá hủy một nhà máy khí độc của Nhật Bản và những con người có mối “thâm thù” với dân tộc của họ, bao gồm một sĩ quan quân đội Nhật Bản và bạn gái của hắn ta.

Thời gian là những năm 1930, Trung Quốc đang trong tình trạng tràn ngập sự hỗn loạn. Hoàng đế Phổ Nghi bị truất ngôi, thành lập Nhà nước bù nhìn Mãn Thanh ở Mãn Châu và đang hợp tác với người Nhật trong việc thử nghiệm khí độc. Quân đội cách mạng do Trung Úy đứng đầu được chỉ định để nghiền nát âm mưu xấu xa này. Trong nhiệm vụ của mình, Mong gặp một cựu chiến binh dí dỏm và dũng cảm, đó là chú Choy và những người bạn của ông, những người tình nguyện giúp đỡ. Mong tin rằng chú Choy đã quá già để tham gia chiến dịch cùng họ. Làm sao chú Choy có thể tự chứng tỏ mình? Và họ có thể thành công trong nhiệm vụ của mình không?

Xem phim Hoành Tảo Thiên Quân (1991), xem phim Hoanh Tao Thien Quan (1991), xem phim The Raid (1991), Hoanh Tao Thien Quan (1991) tap cuoi , tập cuối, Hoanh Tao Thien Quan (1991) tron bo, trọn bộ, The Raid (1991), Hoanh Tao Thien Quan (1991) subviet, Hoanh Tao Thien Quan (1991) thuyet minh, thuyết minh, Hoanh Tao Thien Quan (1991) long tieng, lồng tiếng, review Hoanh Tao Thien Quan (1991) netflix, download, tải phim Hoanh Tao Thien Quan (1991) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Hoanh Tao Thien Quan (1991)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hoành Tảo Thiên Quân (1991) - The Raid (1991)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com