Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Thông tin phim
Nội dung:

Lấy bối cảnh trong tương lai gần, khi mà một cuộc khủng hoảng năng lượng đang diễn ra trên trái đất. Nội dung của phim Hiểm Họa Trạm Không Gian bắt đầu từ trạm Cloverfield, nơi sở hữu đội ngũ nhân viên đa quốc gia, những người sẽ kiểm tra máy gia tốc hạt Shepard với mong muốn tạo ra năng lượng cho tất cả các quốc gia có thể giải quyết vấn đề năng lượng. Tuy nhiên, thử nghiệm đã không được như mong muốn, thậm chí nó còn gây ra những hậu quả khôn lường, đó là phá huỷ trạm và mở ra cổng thông tin đến một chiều khác song song với Trái Đất.

Họ cũng tìm thấy một người phụ nữ đan những dây đằng sau một vách ngăn của trạm và họ biết cô làm việc trong một trạm Cloverfield giống hệt nhau ở một không gian khác. Bây giờ các nhà khoa học cần tìm ra một cách nào đó để đưa mọi thứ trở lại theo ý muốn của riêng họ. Liệu rằng họ có thể làm được.

Xem phim Hiểm Họa Trạm Không Gian (2018), xem phim Hiem Hoa Tram Khong Gian (2018), xem phim The Cloverfield Paradox (2018), Hiem Hoa Tram Khong Gian (2018) tap cuoi , tập cuối, Hiem Hoa Tram Khong Gian (2018) tron bo, trọn bộ, The Cloverfield Paradox (2018), Hiem Hoa Tram Khong Gian (2018) subviet, Hiem Hoa Tram Khong Gian (2018) thuyet minh, thuyết minh, Hiem Hoa Tram Khong Gian (2018) long tieng, lồng tiếng, review Hiem Hoa Tram Khong Gian (2018) netflix, download, tải phim Hiem Hoa Tram Khong Gian (2018) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Hiem Hoa Tram Khong Gian (2018)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hiểm Họa Trạm Không Gian (2018) - The Cloverfield Paradox (2018)
Phim đề xuất cho bạn
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com