Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Thông tin phim
Nội dung:

Khi nhóm khủng bố Nhật Bản Lữ Đoàn Đỏ lên kế hoạch giết Daka Lama, nhân viên Interpol Lui Tai được chỉ định để bảo vệ ông ta. Không thể ngăn chặn được cuộc tấn công của những kẻ khủng bố, Lui Tai bị bỏ lại với những vấn đề lớn, trong khi đó Lama thì bị thương nghiêm trọng cùng với những người ngoài cuộc vô tội bị tấn công. Một trong số họ là bạn gái của trùm xã hội đen Brother Bee (Lưu Đức Hoa), cả cô và Lama đều cần máu, và bạn sẽ không biết điều đó, cả hai đều là những người có cùng nhóm máu hiếm gặp. Lữ Đoàn Đỏ đi theo ba người hiến, và nhanh chóng ám sát hai trong số họ, để lại chỉ Fatty (Tăng Chí Vĩ) có thể hiến máu hiếm. Không chỉ vậy, Lữ Đoàn Đỏ nhanh chóng tiếp cận cũng như trùng lùng ráo riết những người còn lại, vì thế mà lúc này Lui Tai và Brother Bee phải cùng nhau hợp tác để có thể giữ được mạng sống cho cả 3 người.

Lúc này, Lữ Đoàn Đỏ và cảnh sát chống khủng bố Lui Tai có một hy vọng: kiếm tìm được một người nào đó trùng máu đến bệnh viện để cho máu trước khi quá muộn với hi vọng rằng sẽ cứu sống được cô ấy với Giọt Máu Cuối Cùng. Điều lo lắng lúc này chính là người bạn trai rất dễ nóng nảy của Ling, người lo ngại rằng các bác sĩ sẽ bỏ qua cô ấy và có thể anh ta sẽ bắt cóc người hiến máu.

Xem phim Giọt Máu Cuối Cùng (1991), xem phim Giot Mau Cuoi Cung (1991), xem phim The Last Blood (1991), Giot Mau Cuoi Cung (1991) tap cuoi , tập cuối, Giot Mau Cuoi Cung (1991) tron bo, trọn bộ, The Last Blood (1991), Giot Mau Cuoi Cung (1991) subviet, Giot Mau Cuoi Cung (1991) thuyet minh, thuyết minh, Giot Mau Cuoi Cung (1991) long tieng, lồng tiếng, review Giot Mau Cuoi Cung (1991) netflix, download, tải phim Giot Mau Cuoi Cung (1991) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Giot Mau Cuoi Cung (1991)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Giọt Máu Cuối Cùng (1990) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Giọt Máu Cuối Cùng (1991)
Phim đề xuất cho bạn
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com - Telegram: ad247