Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Thông tin phim
Nội dung:

Kể từ phần 3 của phim hành động kinh điển Die Hard, công ty sản xuất cùng đoàn làm phim không hề có bất kỳ một động tĩnh nào sau 10 năm. Mọi người ai lấy đều tỏ ra tiếc nuối cho một thước phim chưa hoàn chỉnh mà đã chấm dứt. Nhưng trong lúc tuyệt vọng nhất thì thông tin về phần 4 chính thức được lan truyền rộng rãi. Phần 4 có tên Die Hard 4: Live Free or Die Hard có tựa đề tiếng việt Đương Đầu Với Thử Thách 4 được thực hiện ngay sau đó và công chiếu ngay trong năm 2007 với sự hào hứng từ khán giả.

Đương Đầu Với Thử Thách 4 xuất hiện quá bất ngờ, dự án phim hành động Mỹ này tiếp tục được chỉ đọa nội dung bởi đạo diễn Len Wiseman, cùng sự tham gia của nam tài tử điện ảnh Bruce Willis trong vai McClane, ngoài ra sau hơn 10 năm phim có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao sáng giá mới như Justin Long, Timothy Olyphant. Nhưng mọi người vẫn đặt hết niềm tin vào Bruce Willis và Die Hard 4 một cách tuyệt đối.

Cũng giống như các phần trước, Die Hard 4 vẫn luôn tạo được sự hấp dẫn và cuốn hút người xem. Lần này, phim xoay quanh cuộc chiến khốc liệt của McClane với nhóm khủng bố Thomas Gabriel trong nhiệm vụ bảo vệ hệ thống mạng toàn đất nước trước sự đe dọa của nhóm khủng bố. Thomas Gabriel muốn đưa nước Mỹ về thời kỳ đồ đá bằng cách đánh sập tất cả các mạng máy tính vào ngày quốc khánh và không còn cách nào khác McClane ngay lập tức phải đi tìm hắn để giải quyết mọi chuyện trước khi quá muộn…

Bộ phim Đương Đầu Với Thử Thách 4 được các nhà phê bình đánh giá khá cao nhưng có vẻ nó vẫn chưa thể che mờ được tượng tài quá lớn của Die Hard 3, nhưng dù sao thành công trên lĩnh vực thương mại đã phần nào làm thỏa mãn tham vọng của đoàn làm phim khi thu về 383,4 triệu USD trên toàn thế giới, có doanh thu cao nhất trong seri phim và cao thứ 2 trong năm 2007. Phần 4 này cũng được chuyển thể thành game Die Hard 4 rất được các bạn trẻ yêu mến, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Xem phim Đương Đầu Với Thử Thách 4 (2007), xem phim Duong Dau Voi Thu Thach 4 (2007), xem phim Live Free Or Die Hard (2007), Duong Dau Voi Thu Thach 4 (2007) tap cuoi , tập cuối, Duong Dau Voi Thu Thach 4 (2007) tron bo, trọn bộ, Live Free Or Die Hard (2007), Duong Dau Voi Thu Thach 4 (2007) subviet, Duong Dau Voi Thu Thach 4 (2007) thuyet minh, thuyết minh, Duong Dau Voi Thu Thach 4 (2007) long tieng, lồng tiếng, review Duong Dau Voi Thu Thach 4 (2007) netflix, download, tải phim Duong Dau Voi Thu Thach 4 (2007) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Duong Dau Voi Thu Thach 4 (2007)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Đương Đầu Với Thử Thách 4 (2007) - Live Free Or Die Hard (2007)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com