Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Đương Đầu Với Thử Thách 1 có tựa đề gốc là Die Hard, đây là một thước phim hành động kinh điển của Mỹ được công chiếu vào năm 1988 và được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh John McTiernan và được viết bởi Steven E. de Souza và Jeb Stuart. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Bruce Willis, Bonnie Bedelia, Reginald VelJohnson, Paul Gleason,..

Cốt truyện của phim Đương Đầu Với Thử Thách 1 xoay quanh nhiệm vụ của một cảnh sát thành phố New York là John McClane ( Bruce Willis ) đối đầu với một nhóm tội phạm có tổ chức cao do Hans Gruber ( Alan Rickman ),nhóm đã thực hiện một vụ cướp tại một tòa nhà chọc trời tại Los Angeles, và chính người vợ của McClane bị chúng bắt làm con tim để thực hiện một vụ cướp thế kỷ. McClane phải làm gì để giải cứu được vợ mình khỏi nhóm tội phạm này…

Đương Đầu Với Thử Thách 1 xứng đáng được gọi là bộ phim hành động của thế kỷ. Phim có ngân sách đầu tư lên đến 28 triệu USD nhưng con số thu lại ấn tượng hơn rất nhiều và đạt kỷ lục hơn 140 triệu USD, đó là một thành công rất lớn trong năm 1988. Không những vậy, phim nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ các nhà phê bình và tình yêu trọn vẹn của nhiều fan hâm mộ.

Bộ phim cũng đứng 29 trên tạp chí Empire của danh sách năm 2008 về500 bộ phim vĩ đại nhất của mọi thời đại. Sự thành công rực rỡ trên cả lĩnh vực thương mại lẫn thương hiệu đã tạo tiền đề cho phim phát triển tiếp 4 phần tiếp theo và những cuốn truyện hay những trò chơi điện tử liên tục được ra mắt để phục vụ đam mê và sở thích của khán giả. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Đương Đầu Với Thử Thách 1 (1988) - Die Hard 1 (1988)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com