Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
Thông tin phim
Nội dung:

Bối cảnh của phim Dị Giới Hung Tình bắt đầu từ năm 1968 trong gia đình La Tường, nơi mà cô Anh sống nghèo khổ nhưng vui vẻ, thường giúp đỡ người bạn thân là Trần Đào. Một ngày nọ, La Tường trúng vé số và đó cũng là cái ngày định mệnh của gia đình anh. Đêm hôm trúng số đúng vào ngày tết ma 14 tháng 7, cả gia đình La Tường bao gồm vợ, con trai và cháu gái đã bị Trần Đào cùng 2 tên nữa giết chết để cướp số tiền đó, chúng còn chôn xác để xóa dấu vết. Trong lúc khiêng xác, một tên đã làm rơi đứa bé gái xuống biển, còn đứa bé trai chỉ bất tỉnh, nằm dưới đất trông thấy cát đổ vùi lấp. Cậu bé trai chết không nhắm mắt, đúng vào thời điểm trời mưa to kèm sấm sét, hồn của cậu nhập vào đứa con trai út vừa chào đời của Trần Đào. Chứng kiến việc làm tàn ác của con, mẹ của Trần Đào rất đau lòng nhưng vì con bà đành im lặng.

Hơn 20 năm sau, Trần Đào đổi tên thành Trần Thao, trở thành một thương gia thành đạt bất chấp thủ đoạn. Trần Thao thương yêu nhất là con trai út Trần Gia Bác, cậu ta không theo nghiệp kinh doanh của bố mà trở thành bác sỹ. Đồng thời, trong số 4 anh chị em, Bác là người hiếu với bà nội và cha nhất. Trong khi đó, Trần Thao luôn bị Madam Huệ của sở cảnh sát theo dõi việc làm ăn bất chính. Từ những hiểu lầm ban đầu, Bác và Huệ dần dần hiểu nhau, rồi trở thành bạn thân. Bác từ việc chữa bệnh có quen biết và thường giúp đỡ một cô gái ăn chơi tên là Mỹ Kỳ, Mỹ Kỳ cũng là người thường đem cho anh nhiều phiền phức.

Bà nội của Bác luôn ám ảnh việc làm tội lỗi của con trai, ngày đêm thắp hương khấn Phật, đi chùa giải nạn. Linh tính cho bà biết, những oan hồn năm nào sẽ trở về trả thù. Nhưng bà không tránh khỏi tai kiếp, ân oán tuần hoàn. Tình cờ tới một hôm, Bác đến ngôi mộ và làm dính máu lên đó, vô tình giải thoát oan hồn vợ chồng La Tường trở về. Sau 20 mấy năm, oan hồn của họ trở thành ma dữ. Bà cụ là người đầu tiên bị đòi mạng. Trong lúc Mỹ Kỳ đang hút ma túy, cô đột nhiên nhìn thấy có 2 bóng xô bà cụ từ sân thượng xuống, cảnh sát cho rằng cô say thuốc, không tin lời khai của cô. Trần Thao biết được vợ chồng La Tường về trả thù, mời cư sĩ làm phép trấn áp họ để rồi sau đó là một loạt những sự kiện kinh hoàng bắt đầu xảy tới…

Xem phim Dị Giới Hung Tình (1994), xem phim Di Gioi Hung Tinh (1994), xem phim Shades Of Darkness (1994), Di Gioi Hung Tinh (1994) tap cuoi , tập cuối, Di Gioi Hung Tinh (1994) tron bo, trọn bộ, Shades Of Darkness (1994), Di Gioi Hung Tinh (1994) subviet, Di Gioi Hung Tinh (1994) thuyet minh, thuyết minh, Di Gioi Hung Tinh (1994) long tieng, lồng tiếng, review Di Gioi Hung Tinh (1994) netflix, download, tải phim Di Gioi Hung Tinh (1994) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Di Gioi Hung Tinh (1994)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Dị Giới Hung Tình (1994) - Shades Of Darkness (1994)
Phim đề xuất cho bạn
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com