Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Thông tin phim
Tên khác: The Swarm (2020) Diễn viên: Marie Narbonne, Sofian Khammes, Suliane Brahim ,... Thể loại: Ma - Kinh dị Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: khát máu, bầy đàn Đang cập nhật Link download
Nội dung:

Bầy Đàn Khát Máu Virginie, một góa phụ và bà mẹ đơn thân, sống ở vùng nông thôn nước Pháp cùng hai con, Laura và Gaston. Cô đã không thành công trong việc nuôi cào cào để lấy protein, khiến cô thất vọng và con gái cô rất xấu hổ. Gia đình từng nuôi dê khi chồng của Virginie, Nico, vẫn còn sống, nhưng châu chấu bây giờ trở thành tâm điểm sau khi anh qua đời, được ám chỉ là do tự tử. Virginie phải vật lộn để kiếm sống qua ngày vì những con cào cào không sinh sản với khối lượng đủ lớn.

Gaston phát hiện ra rằng con cào cào quan tâm đến máu thịt của con người sau khi một trong những con cào cào cưng của anh ta ăn vào vết thương trên tay anh ta. Sau đó, Laura có một cuộc cãi vã với Kévin, một cậu bé cùng trường với cô, qua các video được đăng trực tuyến nơi anh ta chế giễu cô và gia đình cô. Bực bội vì không có ai sẵn sàng trả tiền hậu hĩnh cho những con cào cào hoặc chỉ mua của cô ấy vì lòng thương hại khi bạn của cô ấy là Karim yêu cầu họ, Virginie đi đến chuồng châu chấu của mình và giận dữ phá tổ, chỉ để trượt và bị đánh gục. Khi tỉnh dậy, Virginie phát hiện ra những con cào cào đang ăn thịt từ những vết thương trên cánh tay và cô nhanh chóng chạy trốn khỏi vòng vây.

Xem phim Bầy Đàn Khát Máu (2020), xem phim Bay Dan Khat Mau (2020), xem phim The Swarm (2020), Bay Dan Khat Mau (2020) tap cuoi , tập cuối, Bay Dan Khat Mau (2020) tron bo, trọn bộ, The Swarm (2020), Bay Dan Khat Mau (2020) subviet, Bay Dan Khat Mau (2020) thuyet minh, thuyết minh, Bay Dan Khat Mau (2020) long tieng, lồng tiếng, review Bay Dan Khat Mau (2020) netflix, download, tải phim Bay Dan Khat Mau (2020) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Bay Dan Khat Mau (2020)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Bầy Đàn Khát Máu (2020) - The Swarm (2020)
Phim đề xuất cho bạn
THỂ LOẠI
DIỄN VIÊN
Website xem phim miễn phí.
Liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com