Lưu ý: Nếu thời gian video ngắn so với tập phim, chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p để load lại video.
Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
Thông tin phim
Nội dung:

Là seri phim kiếm hiệp cực kỳ thành công của đài ATV trong thập niên 90 thế kỷ trước, Bảo Tiêu liên tục phát hành những phần mới và sau những gì phần đầu tiên đã làm được, sự ra mắt của phần 2 là điều tất yếu, Bảo Tiêu 2: Người Tình Hiệp Khách tiếp tục hành trình của những thành viên trong đội áp tiêu Trường Phong tiêu cục cũng như khán giả tiếp tục được theo chân Quách Húc của Hà Gia Kính trên cong đường trở thành Bảo Tiêu lừng lẫy thiên hạ.

Nội dung của phim Bảo Tiêu 2 bắt đầu từ Nghiêm Thân Vương, một người có dã tâm rất lớn với thế lực lớn trong triều đình, hắn ta đang từng bước chuẩn bị tiến hành kế hoạch mưu phản của hắn và thứ giúp hắn ta có động lực làm điều đó chính là một khối thuỷ tinh làm từ băng tuyết Thiên Sơn, thứ có phép màu nhiệm mà hắn đang sở hữu. Để hỗ trợ cho kế hoạc làm phản, Nghiêm Thân Vương đã điều một cao thủ võ lâm tên Hồng Khôn (Trương Chấn Hoàn) bí mật liên lạc với Nam Xương phủ. Trong khi phía bên kia chiến tuyến, Thừa Tướng phái mật thám Thôi Kính Chi và Thúy Đình (Hồ Huệ Trung) theo dõi, cả 2 cùng nhau tìm cách thu thập chứng cứ mưu phản của Nghiêm Thân Vương.

Trong lúc họ đang tìm cách đoạt lấy khối thuỷ tinh, Thôi Kính Chi đã bị Hồng Khôn đả thương, trước lúc chết, Kính Chi đã nhờ Quách Húc (Hà Gia Kính) giúp đỡ em gái mình hoàn thành nhiệm vụ, hy vọng Thúy Đình có thể cùng với khối thuỷ tinh kia về cung an toàn. Thế nhưng, anh cũng yêu cầu Quách Húc đến ngày 15 tháng 8 phải ra tay giết Thúy Đình. Trong quá trình hộ tống, Quách Húc phát hiện ra Thúy Đình chính là ái phi và cũng là sát thủ của Nghiêm Thân Vương, một người có võ công cao cường với tính tình tự phụ kiêu ngạo, tên thật là Hình Cơ, không những vậy mà Thái Ngọc cũng bị cuốn vào con đường sai trái.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Bảo Tiêu 2: Người Tình Hiệp Khách (1998) - Bodyguards Cryptic Crystal 2 (1998) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Bảo Tiêu 2: Người Tình Hiệp Khách (1998) - Bodyguards Cryptic Crystal 2 (1998)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com