Lưu ý: Nếu thời gian video ngắn so với tập phim, chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p để load lại video.
Nếu video lỗi không xem được, vui lòng báo cho chúng tôi để cập nhật lại video: xemphimhay247.com@gmail.com
Thông tin phim
Tên khác: Asian Cop: High Voltage (1994) Diễn viên: Chung Tử Đơn ,... Thể loại: Hành động, Võ Thuật, Xã hội đen Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: á châu, cảnh sát
Nội dung:

Nội dung của phim Á Châu Cảnh Sát xoay quanh một thanh tra cảnh sát tên là Fred Chiang (Chung Tử Đơn), người đang lần theo dấu vết của một đường dây tội phạm, bắt nguồn từ cái chết của vợ anh gây ra bởi tay chân của một tên trùm ma túy. Khi đặt chân đến Philippines, Chiang được hỗ trợ bởi viên cảnh sát địa phương Edward (Edu Mazano). Trong khi đó, một nhân chứng tên là Richard Lo đang sở hữu một bằng chứng phạm tội quan trọng, đó là hình ảnh Mead bắn hạ một cảnh sát theo hợp đồng với Cardoza, tên trùm tội phạm Manila. Edward cũng quan tâm đến vụ án này vì nạn nhân chính là cha của anh. Thật không may khi Richard Lo sau đó đã bị ám sát khi họ đang trên đường ra sân bay.

Người yêu của Lo, Jenny (Lily Lee), đang làm việc trong một hộp đêm. Những thẩm vấn của Fred ở hộp đêm đã dẫn đến một cuộc đụng độ đẫm máu, một sự kiện làm trầm trọng thêm mối bất hòa giữa cảnh sát Hồng Kông và cảnh sát địa phương. Cả Edward và người cộng sự trẻ tuổi Billy (Joel Terre) đều có cảm tình và nể phục chàng Đặc Cảnh Á Châu này. Từ đó, một cuộc giao chiến đầy khốc liệt giữa Gabriel (Gabriel Romulo) và Billy đã diễn ra, trận đấu một mất một còn và liệu rằng ai sẽ là người ở lại.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Á Châu Cảnh Sát (1994) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Á Châu Cảnh Sát (1994)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com