Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
Thông tin phim
Nội dung:

Phim Hồ Sơ Trinh Sát 1 gồm 20 tập, do giám chế Phan Gia Đức sản xuất và có nội dung vô cùng hấp dẫn, những tình tiết gay cấn và lôi cuốn, cùng những pha hành động giật gân đã tạo nên thương hiệu cho seri phim Hồ Sơ Trinh Sát. Theo cuộc bầu chọn từ khán giả của đài TVB thì bộ phim kinh điển này đứng hiên ngang ở vị trí đầu tiên trong danh sách những bộ phim hay nhất của đài sản xuất.

Bộ phim rất may mắn thì được sản xuất đúng trong thời điểm hưng thịnh của đài TVB nên sở hữu dàn diễn viên thực lực và có nhiều kinh nghiệm, chúng ta có thể kể đến những cái tên như Đào Đại Vũ, Quách Khả Doanh, Lương Vinh Trung, Tô Ngọc Hoa,…những cái tên này hiện tại đều đã có tuổi và ít tham gia vào các bộ phim nhưng những gì họ để lại cho điện ảnh Hong Kong nói chung và đài TVB nó riêng là rất đáng ngưỡng mộ.

Nội dung bộ phim Hồ Sơ Trinh Sát 1 xoay quanh những vụ điều tra giết người đầy bí ẩn của những cảnh sát chuyên nghiệp của Hong Kong. Người luôn luôn đi đầu và theo sát các vụ án chính là cảnh sát Đại Dũng do Đào Đại Vũ đóng, anh sở hữu cái đầu nhạy bén, xử lý tình huống thông minh và nhanh nhạy và đặc biệt là tận tâm với công việc. Chưa bao giờ anh chịu từ bỏ một vụ án nào, bất kể khó khăn đến đâu.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hồ Sơ Trinh Sát 1 (1995) - Detective Investigation Files (1995) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hồ Sơ Trinh Sát 1 (1995) - Detective Investigation Files (1995)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com