Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Nội dung của phim Tương Lai Rực Rỡ xoay quanh thầy giáo thể dục Hứa Trung Tín (Vạn Tử Lương), một người sống đơn giản, thích an phận. Vợ anh là Lạc Tố San (Lâm Kỳ Hân), hoàn toàn trái ngược với phương châm sống của anh, cô lại rất tham vọng. San sắp xếp để hai vợ chồng được di cư sang Úc lập nghiệp. Tại đây, Tín làm quen với một du khách đến từ đại lục, tên là Du Hướng Đông (Ngô Trấn Vũ). Họ nhanh chóng thân thiết và kết nghĩa anh em, nguyện có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu. Đông gặp gỡ Tạ Tây Tây (Mai Tiểu Huệ), Hoa kiều định cư ở Úc, sau đó 2 người có cảm tình với nhau nhưng ngại nói. Khi Đông trở về Hồng Kông, Tây quyết định đi tìm anh để thổ lộ.

Trong khi đó, về phần Tín, bởi quá tin lời vợ mà anh bị lừa đến kiệt quệ. Nguyên nhân là vì San nối lại tình xưa với Hầu Thế Kiệt (Trương Triệu Huy), vốn là người yêu cũ của cô. Hai người cấu kết khiến Tín mất đi công việc và sự nghiệp tiêu tan. Biến cố hôn nhân này khiến Tín đánh mất tinh thần và niềm tin vào cuộc sống. May thay, bên cạnh anh vẫn còn An Tịnh (Châu Hải My) – cô gái luôn động viên anh những lúc anh gục ngã. Nhờ sự giúp đỡ của Tịnh, Tín làm lại cuộc đời, anh không ngừng vươn lên để rồi trở thành doanh nhân bất động sản giàu có.

Năng lực và đức tính của Tín thu hút sự chú ý của Tống Tử Quân (Chu Khiết Nghi), vốn là con gái của một phú hào nổi tiếng. Thế nhưng, Kiệt biết chuyện và hắn tiếp tục tìm cách hãm hại Tín. Thời gian này, tài sắc của Quân khiến Kiệt thèm thuồng nên y ra sức tìm cách giành người đẹp từ tay Tín về bên mình. Kiệt không từ mọi thủ đoạn, xung đột với Tín, khiến cho doanh nghiệp của Tín một phen lao đao. Cuộc tình giữa Tín và Tịnh cũng từ đây mà phải trải qua những sóng gió khôn lường…

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Tương Lai Rực Rỡ (1990 - Where I Belong (1990)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com