Thông tin phim
Tên khác: Tom And Jerry: The Lost Dragon (2014) Diễn viên: Jim Cummings, Kelly Stables, Laraine Newman, Vicki Lewis ,... Thể loại: Hài hước, Hoạt hình, Phiêu lưu - Thám hiểm Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: mất tích, tom, jerry, chú rồng Số lược xem: 173 Đang cập nhật Link download
Nội dung:

Bộ phim Tom Và Jerry: Chú Rồng Mất Tích bắt đầu từ câu chuyện thuật sĩ Kaldorf trục xuất một phù thủy tên là Drizelda ra khỏi ngôi làng đang sông nhưng Kaldorf lại cho phép cháu gái Drizelda của Athena để ở lại. Dân làng rất lo lắng cho cô bé, và sợ cô sẽ không thể sống tốt nếu thiếu người dì của mình nhưng rất may mắn cho cô là vẫn còn Tom và Jerry ở lại bên cô.

Bắt đầu câu chuyện giữa Tom và Jerry vẫn là những cuộc giựt đuổi ngoại mục, chúng vẫn luôn như thế cho đến khi cả 2 phát hiện ra một quả trứng rồng phát sáng. Chẳng bao lâu sau, quả trứng nở ra một chú rồng con và người đầu tiên nó nhìn thấy chính là Tom nên nó coi chú mèo Tom là mẹ của nó. Tom không biết làm thế nào trong tình huống này và phải nhờ đến sự giúp đỡ của Jerry, liệu 2 người họ sẽ xử lí ra sao với chú rồng con này…

Chú rồng có tên là Puffy bây giờ trở thành công cụ để tay phù thủy Drizelda làm việc xấu, nhiệm vụ của cặp đôi tác chiến Tom và Jerry là vừa phải bảo vệ cho chú rồng Puffy vừa phải tìm người mẹ thực của nó. Với sự giúp đỡ của các đồng minh mạnh mẽ và bạn bè động vật, Tom và Jerry phải cùng nhau làm việc và chiến đấu với móng vuốt nguy hiểm để ngăn chặn các phù thủy và đưa Puffy tìm lại mẹ…Chúc các bạn xem phim Tom Và Jerry: Chú Rồng Mất Tích vui vẻ.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Tom And Jerry: Chú Rồng Mất Tích (2014) - Tom And Jerry: The Lost Dragon (2014) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Tom And Jerry: Chú Rồng Mất Tích (2014) - Tom And Jerry: The Lost Dragon (2014) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Tom And Jerry: Chú Rồng Mất Tích (2014) - Tom And Jerry: The Lost Dragon (2014) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Tom And Jerry: Chú Rồng Mất Tích (2014) - Tom And Jerry: The Lost Dragon (2014)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com