Thông tin phim
Nội dung:

Vì bản tính cố chấp, mà Kiếm khách danh tiếng Lý Tầm Hoan đã mất đi tất cả những người yêu thương chàng. Sau khi chàng được 1 kiếm khách đối thủ cứu mạng, vì sĩ diện mà chàng phải nhường lại người con gái mà mình yêu thương và để nàng ấy kết hôn với ân nhân của chàng. Sau 10 năm ẩn cư ở vùng quan ngoại, Lý Tầm Hoan cùng với người hầu cận của mình quay về Trung Nguyên. Giờ đây chỉ có rượu là thú vui duy nhất của chàng, và chàng chấp nhận cuộc sống giản dị đó. Trên chuyến trở về Trung Nguyên đó, chàng kiếm khách cô đơn đã kết bạn với một kiếm khách siêu quần và đầy bí ẩn tên A Phi. Sau đó, Lý Tầm Hoan vô tình bị lôi kéo vào cuộc chiến để giành được 'Kim Ty Giáp' — 1 chiếc áo giáp có thể chống lại bất cứ chiêu thức võ công nào.

Khi chàng phát hiện ra nhiều người chàng từng gặp có bí mật che giấu, thì Lý Tầm Hoan mới nhận thấy rằng chỉ có A Phi mới là người duy nhất chàng có thể tin tưởng thực sự. Tình bằng hữu mới phải trải qua cuộc thử thách khi 'chàng kiếm khách đa tình' bị vô số tên sát thủ săn đuổi và bị nghi oan là người đã gây ra hàng loạt vụ giết người, cướp của mà chàng không hề làm. Những người đứng bên ngoài rắc rối của Lý thì thấy khó hiểu, mặc dù tất cả manh mối đều chỉ ra chàng chính là truyền thuyết 'Mai hoa đạo', 1 kẻ mà cả võ lâm đều căm ghét.

Lý Tầm Hoan bị bắt và bị dẫn lên Thiếu Lâm Tự. Tại đây, với bản lĩnh tuyệt luân và trí thông minh của mình, Lý Tầm Hoan đã tự minh oan được cho mình, đồng thời giúp Thiếu Lâm Tự tìm ra nội gián.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Tiểu Lý Phi Đao - Đa Tình Kiếm Khách, Vô Tình Kiếm (1977) - The Sentimental Swordsman (1977) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Tiểu Lý Phi Đao - Đa Tình Kiếm Khách, Vô Tình Kiếm (1977) - The Sentimental Swordsman (1977)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com