Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Tiết Mật Hành Giả là sự hợp tác giữa điện ảnh Hong Kong và Malaysia, vì thế mà bối cảnh cũng được đặt tại 2 quốc gia này, nội dung của phim xoay quanh cuộc chiến giữa con người với một loài virus đặc biệt có khả năng lây lan dịch bệnh một cách nhanh chóng cùng những hậu quả nặng nề mà nó mang tới. Sự nguy hiểm của nó làm ảnh hưởng tới toàn nhân loại và hành cảnh quốc tế phải nhanh chân vào cuộc để tìm ra kẻ đứng sau phán tán.

Bộ phim xoay quanh một công ty dược phẩm Malaysia sử dụng một loại virus mới để tạo ra đại dịch. Một nhớm những hacker bất hợp pháp bí mật, được gọi là “The Leaker”, tiết lộ thông tin này. Sau vụ việc tự sát của con trai của giám đốc công ty dược phẩm và một phóng viên trong khu vực, vợ của chủ sở hữu công ty dược phẩm đã rời khỏi Hồng Kông. Trong khi đó, cảnh sát trưởng Malaysia (Trương Trí Lâm), cảnh sát Hồng Kông (Ngô Trấn Vũ), và nhà báo (Xa Thi Mạn) làm việc cùng nhau để xác định nguồn gốc của virus.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Tiết Mật Hành Giả (2018) - The Leakers (2018) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Tiết Mật Hành Giả (2018) - The Leakers (2018) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Tiết Mật Hành Giả (2018) - The Leakers (2018)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com