Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Lấy bối cảnh vào thời nhà Minh, nội dung của phim Thập Tam Mật Sát Lệnh bắt đầu từ việc Nghiêm Tế Phiên muốn trừ khử Dương Kế Thịnh nên đã cho người tiêu diệt toàn bộ nhà họ Dương.Trong số những người thừa lệnh có một sát thủ nổi tiếng bất khả chiến bại có tố chất rất khác biệt rso với người thường, Trần Thiệu Nhân, đặc biệt hắn mang thú tính tàn ác khát máu, mỗi khi màn đêm buông xuống hắn sẵn sàng ra tay tàn ác với bất kỳ nạn nhân nào, tất cả những mục tiêu của hắn gần như không thể sống sót.

Tuy nhiên, vào một ngày nọ, khi người vợ của hắn mang thai, nó đã dần thay đổi con người hắn, tính người trong hắn ngày càng chiếm ưu thế hơn so với tính ác, để rồi cuối cùng hắn cũng nhận ra tội ác mà mình đã gây ra bấy lâu nay. Hắn muốn thay đổi bản thân nhưng bàn tay của hắn đã dính quá nhiều máu người, kẻ thù của hắn thì ở khắp nơi, thật khó để một sát thủ máu lạnh có thể hoàn lương một cách trọn vẹn.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Thập Tam Mật Sát Lệnh - Lưỡng Diện Nhân (1996) - Unnatural Born Killer (1996)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com