Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Nội dung của phim xoay quanh một nhất đại tôn sư tên là Dương Lộ Thiền (Ngô Kinh) và quá trình sáng lập ra môn phái Dương Gia Thái Cực của anh. Bối cảnh của Thái Cực Tôn Sư được lấy tại huyện Vĩnh Niên, tỉnh Hà Bắc, trung quốc, vào thời Đạo Quang đời nhà Thanh, có một chàng trai tên Dương Lộ Thiền, xuất thân từ một gia đình có truyền thống võ thuật, nhưng vì từ nhỏ sức khoẻ kém nên dù có luyện tập thế nào cũng không đạt được yêu cầu của cha là Dương Thiên Bưu, vốn là một cao thủ võ lâm. Cha của Lộ Thiền đã tỏ ra rất thất vọng, ông cho rằng sự nuông chiều đến từ người vợ của mình đã vô tình hại con.

Lộ Thiền thì không nghĩ như vậy, cậu ta quyết định phải tìm cách minh oan cho mẹ của mình, vì thế cậu đã quyết tâm lên đường vào kinh tìm danh sư. Trải qua biết bao gian nan khổ cực cuối cùng anh đã tìm được sư phụ. Trong một lần thi đấu lôi đài, Lộ Thiền được một cô gái dùng Thái Cực Quyền giải cứu, khiến anh cảm thấy ngưỡng mộ cả Thái Cực Quyền lẫn cô gái. Trong khi đó, ở Ôn huyện tỉnh Hà Nam có một đại sư Thái Cực Quyền là Trần Gia Câu, tổ tiên họ Trần trước đây đã dùng Thái Cực Quyền đánh bại Thanh Vương Gia, đắc tội với người Thanh. Từ đó họ Trần phải mai danh ẩn tánh nhưng không truyền Thái Cực cho người ngoài họ.

Bái sư không thành Dương Lộ Thiền bèn tìm mọi cách để học lén, và anh cũng phát hiện ra người con gái trước đây cứu anh ở kinh thành chính là con gái cưng của Trần Gia Chưởng Môn Thái Cực. Với sự nổ lực của bản thân cùng sự giúp đỡ của cô con gái chưởng môn, cuối cùng Lộ Thiền đã học được các bí quyết của Thái Cực Quyền. Sau khi nghiên cứu thêm, Lộ Thiền vào kinh công khai thâu nhận đồ đệ và sáng lập nên Dương Gia Thái Cực…

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Thái Cực Tôn Sư (1997) - The Master Of Tai Chi (1997)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com