Thông tin phim
Tên khác: Real (2017) Diễn viên: Dong-il Sung, Soo-hyun Kim, Sulli Choi, Sung Dong Il, Sung-min Lee, Woo-jin Jo ,... Thể loại: Hành động, Tâm lý - Tình cảm Quốc gia: Hàn Quốc Nhãn: sự thật Số lược xem: 147 Đang cập nhật Link download
Nội dung:

Phim Real 2017, một bộ phim điện ảnh hành động gay cấn do đạo diễn Lee Jung Sub phụ trách với một loạt câu chuyện về anh chàng Shin Jo, điều đặc biệt ở Shin Jo là một giám đốc ngân hàng đẹp trai giàu có và vô cùng nhã nhặn, nhưng khi màn đêm xuống thì cũng là lúc con người thực sự của Shin Jo xuất hiện, với ngoại hình và gương mặt của một tên sát thủ máu lạnh liên tiếp gây ra hàng loạt những vụ án mạng kinh hoàng khiến cho cảnh sát phải kinh sợ.Kim Soo Hyun sẽ vào vai Jang Tae Young – một chuyên gia giải quyết rắc rối không bao giờ chùn tay, anh ta bị khát vọng thành công làm cho mờ mắt. Khát khao của anh ta là chinh phục thành phố đó bằng một casino khách sạn.

Phim với sự tham gia của nam diễn viên Kim Soo Hyun hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm vô cùng thú vị. Bộ phim hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn không chỉ bởi 2 nam tài tử ngoài đời mà còn là cuộc chiến giữa 2 con người khác nhau hoàn khác nhau trong phim. Chúng tối sẽ thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về bộ phim.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Sự Thật (2017) - Real (2017) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Sự Thật (2017) - Real (2017) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Sự Thật (2017) - Real (2017)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com