Thông tin phim
Tên khác: Twin Dragons (1992) Diễn viên: James Wong, Teddy Robin Kwan, Thành Long, Trương Mạn Ngọc ,... Thể loại: Hành động, Võ Thuật, Hài hước Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: song long Số lược xem: 127 Đang cập nhật Link download
Nội dung:

Nội dung của phim Song Long Hội bắt đầu từ một kỳ nghỉ lễ tại Hồng Kông khi mà bà Ma đã hạ sinh 2 cậu con trai kháu khỉnh giống hệt nhau. Tuy nhiên ngay sau đó đã có một tên tội phạm trong cùng một bệnh viện cố gắng trốn thoát, lấy một trong những cặp song sinh làm con tin. Từ đó đứa trẻ bị mất tích trong sự nhầm lẫn, và ông bà Ma trở về New York với một đứa trẻ trong sự đau sót khôn nguôi khi luôn nghĩ rằng đứa bé còn lại đã chết.

Nhiều năm sau, John Ma là một nhạc trưởng nổi tiếng và nghệ sĩ dương cầm, không biết rằng anh em sinh đôi của mình “Boomer” là một thợ cơ khí, một tay lái xe đua rất cừ và cũng đảm nhiệm luôn nghề vệ sĩ ở Hồng Kông. Khi John đi đến Hồng Kông để tham gia vào một buổi hòa nhạc nổi tiếng, cặp song sinh đã gặp nhau và vô tình vướng vào công việc của nhau, không chỉ thế mà còn là nhiều chuyện rắc rối khác nảy sinh, trong đó có cả chuyện tình cảm hết sức trớ trêu mà người ta có thể gọi nó là duyên số.

Liệu rằng 2 anh em có nhận ra nhau cũng như chính thức trở thành anh em ruột thịt của nhau, những sự việc sẽ diễn ra như thế nào và chuyện tình cảm xung quanh họ tới đâu. Sẽ là một bữa tiệc hành động pha lẫn với hài hước mà bạn không thể bỏ qua.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Song Long Hội (1992) - Twin Dragons (1992) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Song Long Hội (1992) - Twin Dragons (1992)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com