Thông tin phim
Tên khác: Born To Defense (1986) Diễn viên: Kaiming Chen, Keith Anthony, Lý Liên Kiệt, Wing Cho ,... Thể loại: Hành động, Võ Thuật Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: sinh ra, tự vệ Số lược xem: 485
Nội dung:

Trong phim Lý Liên Kiệt với gương mặt còn rất trẻ, giống như một cậu thanh niên vừa bước qua tuổi dậy thì đóng Tiểu Kiệt, một anh hùng của dân tộc trong chiến tranh thế giới II, người trở về nhà chỉ để thấy lính Mỹ đang bắt nạt người dân trên quê hương của mình. Sau khi họ phá hủy chiếc xe kéo của mình, anh thấy mình không có tiền và đồng ý để tham gia vào một cuộc đấu trên sàn boxing với mục đích kiếm tiền.

Mọi thứ lên đến đỉnh điểm khi một tay lính Mỹ (Kurt Roland Peterson) đã thách thức Kiệt tham gia vào trận đấu, hắn phá hoại mọi thứ nếu như cậu ta không tham gia và không còn cách nào khác Kiệt quyết đánh đến cùng để bảo vệ danh dự cho dân tộc. Như bạn có thể nhìn thấy từ tóm tắt ngắn gọn này, Born To Defense không có nhiều của một âm mưu.

Sau khi một cảnh chiến tranh giới thiệu, và một vài phút dành riêng để trở về quê hương lạc quan thận trọng của Kiệt, bộ phim mạn vào một chuỗi lặp đi lặp lại những cảnh gồm hai máy bay phản lực chiến đấu, một người Mỹ hay người Mỹ lợi dụng Jet và bạn bè của mình.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Sinh Ra Để Tự Vệ (1986) - Born To Defense (1986) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Sinh Ra Để Tự Vệ (1986) - Born To Defense (1986)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com