Thông tin phim
Tên khác: Proud Mary (2018) Diễn viên: Taraji P. Henson, Jahi Di', Danny Glover, Billy Brown ,... Thể loại: Hành động, Hình sự - Tội phạm Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: sát thủ, mary Số lược xem: 310
Загрузка...
Nội dung:

Bối cảnh của Sát Thủ Mary được lấy tại Boston, phim xoay quanh Mary (Henson), một sát thủ chuyên nghiệp, mục tiêu sắp tới mà cô cần thủ tiêu là Marcus Miller, một nhà cái, và cô sắp sửa làm nó ngay trong căn hộ của anh ta. Tuy nhiên, sau khi tiếp cần được gần với “con mồi”, cô phát hiện ra rằng Marcus có một đứa con trai, một cậu bé tên là Daniel (Jahi Di’Allo Winston), cậu bé đang trong phòng chơi trò chơi điện tử. Tràn đầy cảm giác tội lỗi, Mary đã rời đi sau đó. Một năm sau, Daniel đang sống một mình và đang làm việc cho một tên tội phạm tên là Uncle (Berkeley) và Mary đã để mắt đến anh ta.

Một ngày nọ, sau một vụ giao ma túy cho Jerome (Burke) không thành công, Daniel xin thêm tiền, anh ta tìm nó trong tủ lạnh và đưa nó cho Uncle. Tuy nhiên, Uncle nhận thấy một số người mất tích và đánh đập Daniel khi cậu bé nói rằng anh ta dùng nó để lấy thức ăn, với lời đe dọa sẽ làm tổn thương cậu bé. Khi Daniel đang ngủ trưa trên ghế sofa, anh nhận thấy ai đó giật chiếc túi của anh và anh nhanh chóng đuổi theo. Sau khi anh rút súng ra, tên trộm đã thả nó xuống đất, sau đó Daniel nị ngất xỉu và ngã xuống đất. Một lát sau, Mary tìm thấy anh ..

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Sát Thủ Mary (2018) - Proud Mary (2018) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Sát Thủ Mary (2018) - Proud Mary (2018)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com