Thông tin phim
Tên khác: Rambo 3 (1988) Diễn viên: Kurtwood Smith, Marc De Jonge, Richard Crenna, Sylvester Stallone ,... Thể loại: Hành động Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: rambo Số lược xem: 345
Загрузка...
Nội dung:

Là một trong những tựa phim hành động nổi tiếng thế giới với phần 1 ra mắt từ năm 1982 đánh dấu sự thành công của diễn viên Sylvester Stallone trong vai Rambo – một người lính đặc biệt có khả năng chiến đấu rất tốt. Sau 2 phần rất thành công, Chiến Binh Huyền Thoại 3 ra mắt vào năm 1988 đánh dấu sự trở lại của Rambo với những cuộc chiến mới ở những mặt trận mới.

Trong phim Chiến Binh rambo 3 – Rambo 3, sau những cuộc phiêu lưu nguy hiểm và đầy máu lửa ở 2 phần trước, John Rambo trở lại Thái Lan và sống ẩn dật trong tu viện, gắn bó với Phật Giáo trong những chuỗi ngày tách biệt với thế giới vội vã. Trong lúc đó thì phong trào chiến tranh của người Afghanistan chống lại người Xô Viết đang trở nên hừng hực lửa.

Torautman cầu cứu sự viện trợ của Rambo, mong muốn anh sẽ lại sát cánh với mình như ngày nào. Rambo lưỡng lự vì cuộc sống thanh bình nơi tu viện từ khi nào đã trở nên gần gũi với anh. Nhưng khi được tin dữ người bằng hữu đã bị bắt và quân đội anh đều bỏ mạng dưới làn đạn, Rambo không thể làm ngơ. Bỏ lại cuộc sống tĩnh lặng và những vướng mắc trong lòng, Rambo xông vào hiểm nguy tới Afghanistan .

John Rambo bất đắc dĩ phải hộ tống người bạn cũ , đại tá Trautman vượt qua làn đạn của quân Soviet tại Afghanistan, rồi bỗng dưng bị lôi vào nhiệm vụ giải cứu sau khi Trautman bị bắt cóc. Bom đạn tàn phá khắp nơi vẫn không thể làm chùn bước chiến binh Rambo gan góc lần đến doanh trại rộng lớn của quân Soviet.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Rambo 3 (1988) - Rambo 3 (1988)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com