Thông tin phim
Tên khác: Olaf's Frozen Adventure (2017) Diễn viên: Josh Gad, Kristen Bell, Jonathan Groff ,... Thể loại: Hài hước, Hoạt hình Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: phiêu lưu, nữ hoàng, băng giá, olaf Số lược xem: 313 Đang cập nhật Link download
Nội dung:

Kỳ nghỉ lễ Giáng sinh đầu tiên kể từ khi những cánh cửa của vương quốc được mở lại và Anna cùng Elsa dự định tổ chức một lễ ăn mừng lớn cho tất cả thần dân xứ Arendelle. Nhưng khi người dân bất ngờ rời lễ ăn mừng sớm để tham gia vào những kỳ nghỉ truyền thống cùng gia đình, hai chị em chợt nhận ra họ không có những lễ nghi truyền thống riêng cho gia đình của chính mình. Vì vậy, Olaf đã quyết định chu du khắp vương quốc để mang về những truyền thống tốt đẹp nhất nhằm cứu vãn buổi lễ Giáng sinh đầu tiên này cho những người bạn thân yêu.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf (2017) - Olaf's Frozen Adventure (2017) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf (2017) - Olaf's Frozen Adventure (2017)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com