Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Phim Những Chú Chim Giận Dữ bắt đầu bằng cuộc sống yên bình và vui vẻ của những chú chim trong một hòn đảo. Ngay từ đầu trailer vang lên ca khúc Close To You của nhóm Carpenters với câu hát “Why do birds suddenly appear…” như vô cùng thích hợp cho bộ phim này, mang hàm ý cho câu hỏi “tụi chim này ở đâu chui ra vậy?”

Tiếp theo đó là bài nhạc Bad của Michael Jackson vang lên làm nền cho những trò nghịch ngợm quậy phá của lũ chim. Ví dụ khi cả bọn tâm sự với nhau, con chim màu đen nói “Mỗi lần tao thấy buồn là tao thường nổ tung”. Những nhân vật vừa quen thuộc vừa mới lạ mang tới cho người xem những thước phim vô cùng hấp dẫn, sự khéo léo trong cách dẫn dắt tình huống cũng như những tình tiết gây cười đem đến một tác phẩm đặc biệt cả về giải trí lẫn ý nghĩa. Dĩ nhiên là trong phim cũng không thể thiếu sự góp mặt của bầy heo màu xanh lá cây và những khối thuốc nổ TNT.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Những Chú Chim Giận Dữ (2016) - Angry Birds (2016) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Những Chú Chim Giận Dữ (2016) - Angry Birds (2016) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Những Chú Chim Giận Dữ (2016) - Angry Birds (2016)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com