Thông tin phim
Tên khác: A Ghost Story Xiang Yun Temple (2017) Diễn viên: Bành Ngu Khư, Hà Hân Tử, Trần Ngọc Dũng ,... Thể loại: Ma - Kinh dị Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: ma, ngôi chùa Số lược xem: 447
Загрузка...
Nội dung:

Nội dung của phim Ngôi Chùa Ma bắt đầu từ một gia đình trừ tà bí ẩn mang họ Mã đến từ phía đông bắc với truyền nhân Mã Thiên Ý, một người có tính cách ngỗ ngược, nghịch ngợm, vì thế mà trong một lần tức giận quá mức, cha của cậu đã đuổi cậu tới Tường Vân Tự. Từ thời cổ đại, Chùa Tường Vân là nơi thờ phượng quan trọng của gia đình họ Mã. Đền này được người dân viếng thăm vào ban ngày, vào ban đêm có một “đại biểu Duku” chuyên về bốn hướng. Ngoài ra, dưới ngôi đền này, còn có bảy vật xấu mà không thể đầu hàng trong gia đình Mã.

Cha của Mã Thiên Ý có lẽ đã muốn đưa con trai út của mình vào ngôi đền này để trải nghiệm môi trường mới ở đây với hi vọng cậu sẽ thay đổi tâm tính, bớt ngỗ ngược và trở thành một người có ích, ít nhất là cậu ta sau đó đã trở thành một pháp sư trừ ma bất đắc dĩ. Một ngày nọ, một người phụ nữ chuyên đi điều tra những sự kiện siêu nhiên đã tìm thấy Ngôi đền Tường Vân, gây ra một loạt các sự kiện siêu nhiên, và câu chuyện ma quỷ của chúng ta lúc này mới thực sự được bắt đầu với những bí mật động trời.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Ngôi Chùa Ma (2017) - A Ghost Story Xiang Yun Temple (2017)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com