Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
Thông tin phim
Nội dung:

Nội dung của phim xoay quanh Miêu Thúy Hoa, cô chính là mẹ của một nhân vật cũng rất thường xuyên được đưa lên màn ảnh, đó là Phương Thế Ngọc, vì thế chưa cần xem phim này nhiều khán giả cũng sẽ đoán được phần nào tính cách của cô thông qua những tác phẩm về Thế Ngọc. Thúy Hoa vốn là con gái duy nhất của võ sư Miêu Hiển, một cô nàng có chút ương ngạnh, bướng bỉnh, cô không chỉ có võ công cao cường mà còn là người nổi tiếng với lòng nghĩa hiệp. Một lần vì bênh vực lẽ phải, Miêu Thúy Hoa đã giao đấu với con trai của viên quan Tổng Đốc địa phương, không may cho tên công tử bột này là hắn đã bị tai nạn và qua đời, điều này khiến cho quan Tổng Đốc ôm mối thù sâu nặng, tìm mọi cách để trả thù Miêu Thúy Hoa.

Phương Đức tình cờ biết được nên ra tay cứu Miêu Thúy Hoa bằng cách nhận cô là ý trung nhân. Vì Phương Đức quen biết với nhiều người trong Hoàng Thất nên quan Tổng Đốc không làm gì được, nhưng Thái Hậu lại sủng ái Phương Đức mới thí hôn Miêu Thúy Hoa cho Phương Đức. Sự việc từ đây mà bắt đầu trở nên rắc rối, Phương Đức vốn đã có 3 bà vợ nên Miêu Thúy Hoa bắt đắc dĩ trở thành vợ Tư của anh. Tại đây có cô em gái của người vợ cả quá cố tính tình trẻ con, hay ganh tị và đem lòng yêu thương anh rể Phương Đức nên khi thấy Đức yêu chiều Thúy Hoa thì cô ta tỏ ra ganh ghét Miêu Thúy Hoa.

Trong khi đó, cô vợ 2 thì tối ngày tìm cách chọc phá Miêu Thúy Hoa, luôn tỏ ra hiểu biết mặc dù thực chất là ko biết gì, đặc biệt là chỉ giỏi sai vặt. Tuy nhiên, ngoài chồng ra thì vẫn còn một người cùng phe cánh với Thúy Hoa, đó chính là cô vợ 3 – vốn xuất thân con nhà võ với tính khí khái, nên rất hợp với Miêu Thúy Hoa, thế nhưng cô nàng lại có điểm yếu là rất hay nghe lời bà vợ 2, nói gì cũng nghe răm rắp mặc dù trong lòng thì không có ganh tị với Thúy Hoa. Vì thế mà nhiều tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra trong nhà Phương Đức.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Miêu Thúy Hoa (1997) - Lady Flower Fist (1997)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com