Thông tin phim
Nội dung:

Nhân vật chính của phim Cuộc Chiến Tàn Khốc là Dwight Evans, một người lang thang trên bãi biển, sống không có xe và không có thức ăn và tiền bạc. Một nữ cảnh sát nói với anh rằng Wade Cleland, người đàn ông đã giết cha mẹ của Dwight, sẽ được ra tù. Dwight trở về quê nhà ở Virginia và lúc này Wade đã được ra khỏi nhà tù. Mặc dù không ăn cắp một khẩu súng, Dwight theo sau Wade tới một nhà vệ sinh câu lạc bộ, và sau một cuộc ẩu đả diễn ra. Nhận thấy ông ta đã bỏ chìa khóa xe trong câu lạc bộ, Dwight đánh cắp xe limousine của Clelands, khi ổ đĩa đi, anh phát hiện ra một cậu bé tuổi teen, William Cleland, vẫn đang ở lại trong đó và cho phép anh ta đi.

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, Dwight thăm em gái của mình, Sam, lần đầu tiên trong năm và nói với cô rằng anh đã giết chết Wade. Sam cảm thấy sốc nhưng cô lại rất vui. Khi giết đã biến không được báo cáo về những tin tức, Dwight đoán rằng những tay trong nhóm Clelands đã quyết định tìm kiếm sự trả thù mà không cần sự tham gia của cảnh sát. Sam chạy trốn nhà của mình với cô con gái và Dwight chờ đợi trong căn nhà cho cuộc tấn công của Clelands. Clelands tìm đến chiếc xe mà Dwight đang đỗ bên ngoài câu lạc bộ. Dwight trốn thoát những kẻ tấn công và đang bị 1 người trong nhóm kia tên là Teddy, trong xe của mình, anh ta đánh Teddy bất tỉnh bằng một khúc cây. Trước khi Dwight bật máy để đi, một trong những kẻ tấn công bắn anh ở đùi với nỏ.

Sau khi nỗ lực phẫu thuật cho mình, Dwight có vết thương được điều trị tại một bệnh viện và trở về nhà của Sam để làm sạch các dấu tích. Anh đi cùng một người bạn trung học cũ, Ben, người đã mượn anh ta một khẩu súng trường. Trên mảnh đất của Ben, Dwight và Teddy chĩa súng vào nhau. Teddy nói với anh rằng Wade không phải kẻ giết cha của anh, kẻ ra tay chính là cha của Wade, ông ta làm vậy để trả thù cho cha của Dwight khi có quan hệ tình cảm với vợ của ông là Wade Sr… Liệu bí mật thực sự ở đây là gì?

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Màu Xanh Tàn Khốc - Cuộc Chiến Tàn Khốc (2013) - Blue Ruin (2013) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Màu Xanh Tàn Khốc - Cuộc Chiến Tàn Khốc (2013) - Blue Ruin (2013)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com