Thông tin phim
Tên khác: The Gambling Ghost (1991) Diễn viên: Hồng Kim Bảo, James Wong, Lợi Trí ,... Thể loại: Võ Thuật, Hài hước Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: cờ bạc, ma Số lược xem: 556
Загрузка...
Nội dung:

Cờ bạc dường như đã ngấm vào trong máu của Fatty Hung. Mặc dù ông nội của anh là một chuyên gia bài bạc nổi tiếng với những kỹ năng tuyệt vời cùng những lá bài nhưng ông ta đã kết thúc cuộc đời của mình với một viên đạn trong một casino của mafia, tuy vậy Fatty vẫn quyết tâm sử dụng những lá bài để làm giàu khi mà công việc của một nhân viên khách sạn không mang lại cho anh một cuộc sống giàu sang. Thật không may, anh ta dường như không được thừa kế tài năng của tổ tiên trong trò chơi bài bạc đó. Thay vào đó, Fatty và người bạn của mình là Hoi đã lừa gạt khá nhiều tiền của một băng đảng trong vùng. Để rồi khi kế hoạch của cả 2 bị phát hiện, Fatty được cho vẻn vẹn 24 giờ để trả cho những tay xã hội đen đó một triệu đô la, hoặc Hoi sẽ phải trả giá bằng cái chết đau đớn nhất.

May mắn cho Fatty, hồn ma của ông nội cậu háo hức quay trở lại để trả thù những người đã cướp đi mạng sống của ông ta vào và đồng ý giúp con cháu của mình dọn dẹp mớ bòng bong cờ bạc đang vướng phải, ông ta chính xác là một con Ma Cờ Bạc. Với một chút giúp đỡ bất chánh từ thế giới khác, cuối cùng Fatty cũng đã nâng cấp được trình độ của mình đạt tới mức thuật sĩ poker không ai có thể sánh bằng mà anh ta luôn mong muốn. Liệu rằng Fatty có kiếm được đủ tiền để có thể cứu sống bạn mình cũng như trở thành một ông vua cờ bạc như ông nội của anh, chúng ta hãy cùng theo dõi.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Ma Cờ Bạc (1991) - The Gambling Ghost (1991) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Ma Cờ Bạc (1991) - The Gambling Ghost (1991) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Ma Cờ Bạc (1991) - The Gambling Ghost (1991) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Ma Cờ Bạc (1991) - The Gambling Ghost (1991)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com