Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Nội dung của phim Lòng Hiếu Động Thiên được chia ra thành 4 câu chuyện xoay quanh lòng hiếu thảo của con người thời xưa với những nhắn nhủ thông điệp về chữ hiếu một cách đầy khéo léo và không kém sự thấm thía. Câu chuyện đầu tiên đưa chúng ta đến với một cô gái tên là Đề Dinh Cứu Cha, dù thân phận nữ nhi nhưng Đề Dinh đã can đâm thay cha chịu hình phạt khi cha bị hãm hại phải ngồi tù. Cảm động trước tấm lòng hiếu thảo đó nên vua đã ân xá cho cha cô và bỏ hình thức tàn nhẫn khi tra khảo phạm nhân thời đó.

Một câu chuyện khác nói về Nhạc Kha, vốn là cháu của Nhạc Phi, người quyết tâm điều tra đề giải oan cho ông tổ của mình. Nhưng sau khi tìm được chứng cớ, anh đã dùng máu tươi của mình để hủy chứng cứ nhằm bảo vệ thể diện cho nhà vua, góp phần quan trọng trong việc phục hồi danh dự của gia đình. Ngoài ra, câu chuyện Mục Liên Cứu Mẹ xoay quanh một cô gái tên Mục Liên, người đã dùng da thịt của mình để nuôi ma quỷ, từ đó có thể xuống địa ngục cứu mẹ. Câu chuyện cuối cùng là rất quen thuộc, đó là Triệu Thị Cô Nhi, truyện nói về Triệu Võ hết lòng báo hiếu người cha nuôi đã có công cứu và sau đó nuôi dưỡng anh nên người.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Lòng Hiếu Động Thiên - Câu Chuyện Hiếu Thảo (1995) - Self Denial (1995) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Lòng Hiếu Động Thiên - Câu Chuyện Hiếu Thảo (1995) - Self Denial (1995)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com