Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Trong phim Học Viện Cảnh Sát 3, nguồn tài trợ của cảnh sát lúc này bị cắt nên thống đốc Neilson ra quyết định một trong hai học viện cảnh sát của thành phố sẽ phải đóng cửa. Để công bằng, Neilson tổ chức một cuộc thi để xác định học viện nào sẽ được mở cửa. Chỉ huy Eric Lassard gọi lại một số sinh viên cũ của mình để đào tạo nhóm sinh viên mới, với hy vọng có được lợi thế trong học viện đối thủ, được điều hành bởi Chỉ huy Mauser. Những người hướng dẫn mới của Lassard, những cựu sinh viên mà anh đã mang về, bao gồm Carey Mahoney, Eugene Tackleberry, Moses Hightower, Debbie Callahan, Larvell Jones, Laverne Hook và Douglas Fackler.

Trong số những sinh viên mới tại học viện của Lassard có Cadet Nogata, Cadet Karen Adams, Cadet Bud Kirkland, Cadet Sarah, Cadet Hedges, tay trùm xã hội đen đã gác kiếm Zed và bạn cùng phòng của Zed, Cadet Sweetchuck. Để tăng cơ hội chiến thắng cho học viện của chính mình, Mauser đã thuyết phục hai sĩ quan của Lassard, Kyle Blanks và Chad Copeland, trở thành những kẻ phản bội và giúp đỡ Mauser. Cuộc thi trở nên phức tạp khi một bến du thuyền trong vùng bị cướp bởi một nhóm những tên trộm, những kẻ ăn mặc như những doanh nhân.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Học Viện Cảnh Sát 3 (1986) - Police Academy 3: Back In Training (1986) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Học Viện Cảnh Sát 3 (1986) - Police Academy 3: Back In Training (1986) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Học Viện Cảnh Sát 3 (1986) - Police Academy 3: Back In Training (1986)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com