Thông tin phim
Nội dung:

Nội dung phim kể về nhân vật Hoắc Nguyên Giáp từ bé đã có ước mơ được nối tiếp cha mình trở thành cao thủ võ thuật Trung Hoa, tuy nhiên cha của ông đã ngăn cấm từ bé và muốn ông đi theo con đường học hành, thi cử. Trải qua khó khăn và thử thách, cuối cùng Nguyên Giáp cũng đạt được ước nguyện đó. Nhưng rồi một số biến cố xảy đến khiến cho anh phải vắng mặt một thời gian, tính cách của ông ta đã cho ông ta một bài học mà chính nó đã thay đổi cuộc đời của ông. Tài năng của ông tỏa sáng trở lại khi một cuộc thi võ thuật được diễn ra và anh mang vinh dự đại diện cho đất nước mình để tham gia.

Thời điểm nay, Nhật tham gia chiếm đóng Trung Quốc, tinh thần dân tộc của người dân ở đây rất cao và một trong nhiều người đại diện cho nó chính là Hoắc Nguyên Giap , từ cuộc thì đấu võ ông đã thể hiện được tất cả, lấy võ học để đẩy cao lòng yêu nước của người dân, tuy nhiên mọi việc không được như ý muốn, một tai nạn lại xảy ra…

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hoắc Nguyên Giáp (2006) - Fearless (2006) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hoắc Nguyên Giáp (2006) - Fearless (2006)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com