Chọn tập:
1
2
3
4
Thông tin phim
Nội dung:

Trong phim Hoa Nguyệt Giai Kỳ, Xu Jing (Lý Gia Hân) và người bạn thời thơ ấu của cô Shi Chang (Quách Tấn An) làm việc tại khách sạn Haocheng. Jing là một người phục vụ quán bar trong khi Shi Chang đang là giám đốc của bộ phận tiệc. Jing và Chang đã lên kế hoạch sẽ kết hôn vào 2 năm nữa khi sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên, đã có những sự thay đổi khi , Jing gặp được người con trai giàu có Lý Đại Diệu (Ngô Trấn Vũ), còn Shi thì được một cô gái lớn tuổi theo đuổi tên là Monica (Lan Jieyu), nhưng Chang vẫn chỉ nghĩ tới việc chăm chỉ làm việc để kiếm tiền lo cho tương lai với Jing – người mà anh hứa sẽ cưới khi điều kiện kinh tế tốt hơn.

Tiền bạc và những món quà giá trị đã khiến cho Jing dần thay lòng đổi dạ, mặc cho Chang níu kéo sau khi biết chuyện, cô vẫn kiên quyết đi theo Lý Đại Diệu và rồi vào ngày cô lên xe hoa, một điều bất ngờ đã xảy ra…

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hoa Nguyệt Giai Kỳ (1989) - I Do I Do (1989) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hoa Nguyệt Giai Kỳ (1989) - I Do I Do (1989)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com