Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Nội dung bộ phim Cuộc hành trình của Moana nói về Moana Waialiki, cô là con gái duy nhất của một trưởng đảo trên hòn đảo Polynesian nhỏ của Motunui, cô là một cô gái có ý chí rất mạnh mẽ, luôn muốn kham phá những điều mới mẻ ở biển khơi. Moana đã được biển cả đón nhận chọn cô để hoàn thành sứ mệnh trao trả lại trái tim cho một nữ thần. Khi tai hoạ tấn công hòn đảo của cô, Moana đã buộc phải giương buồm ra khơi đi tìm Maui, một vị thần huyền thoại, với hy vọng có thể cứu được người dân tại hòn đảo và thực hiện lời hứa trả lại trái tim cho nữ thần.

Dâng buồm và ra khơi, cuộc hành trình của Moana và những người bạn bắt đầu, ra biển khơi họ kết bạn với nhiều người, tuy nhiên họ cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, đấu tranh với những kẻ xấu xa, chống lại những cơn tức giận của biển cả để tìm đến những vị thần. Cuộc hành trình của họ sẽ như thế nào ? cùng đón xem để biết được những điều bất ngờ mà Moana mang đến nào các bạn.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hành Trình Của Moana (2016) - Moana (2016) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hành Trình Của Moana (2016) - Moana (2016) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hành Trình Của Moana (2016) - Moana (2016)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com