Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
Thông tin phim
Nội dung:

Nội dung của phim Mối hận Kim Bình kể về cuộc đời ba thiếu nữ là Lý Bình Nhi (Quách Khả Doanh), Phan Kim Liên (Ôn Bích Hà) và Xuân Mai (Dương Linh). Cả 3 đều sở hữu sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng lại đều là những người gặp phải không ít những điều bất hạnh, đắng cay và đều phải nhận một kết cục số phận rất bi thảm. Trong khi Phan Kim Liên nổi tiếng xinh đẹp khắp một vùng, đã bị ép gả cho Võ Đại Lang, một người vừa xấu xí vừa tàn ác. Trong hoàn cảnh bế tắc, Kim Liên van nài em trai của Võ Đại Lang là Võ Tòng dẫn cô trốn khỏi “địa ngục trần gian” nhưng bị Võ Tòng một mực cự tuyệt để giữ đúng phận làm em. Không còn lối thoát, Kim Liên đã ra tay sát hại Đại Lang và chấp nhận tình cảm của một kẻ đa tình có tiếng trong vùng là Tây Môn Khánh (Đơn Lập Văn).

Trong khi đó, Lý Bình Nhi và Võ Tòng (Tăng Vỹ Quyền) vừa gặp đã như có duyên tiền định, nhưng vì hiểu lầm, cô lại “ngã” vào vòng tay của Hoa Tử Hư. Tây Môn Khánh say mê sắc đẹp của Bình Nhi nên đã tìm cách mưu hại Hoa Tử Hư, đẩy Bình Nhi vào cảnh goá phụ. Để trả thù, Bình Nhi chấp nhận bước vào Tây Môn Phủ làm vợ lẽ thứ sáu của Tây Môn Khánh. Ở Tây Môn Phủ, Kim Liên và Bình Nhi là 2 đối thủ “nặng ký” của nhau, đều được chồng yêu chiều hơn cả, thế nhưng cái tôi và lòng tham của 2 người đã khiến họ tìm mọi cách để hại lẫn nhau. Kim Liên cũng ra sức lôi kéo Xuân Mai về phía mình để chống lại Bình Nhi. Bởi lụy tình vì Võ Tòng nên Xuân Mai cũng đồng ý nghe theo Kim Liên. Sự đố kỵ giữa Kim – Bình – Mai ngày càng khốc liệt để rồi dẫn đến một loạt những bi kịch sau đó …

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hận Tình Phan Kim Liên - Mối Hận Kim Bình (1994) - Gentle Reflection (1994)http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hận Tình Phan Kim Liên - Mối Hận Kim Bình (1994) - Gentle Reflection (1994) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hận Tình Phan Kim Liên - Mối Hận Kim Bình (1994) - Gentle Reflection (1994)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com