Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Nội dung của phim Hắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2 là sự tiếp nối sau khi A Tinh trở nên nổi tiếng, cùng với Đỗ Hiệp và Thánh bài đi khắp nơi du đấu để lại đó là một mình chú hai của A Tinh là Đạt Đen, người có công lớn trong việc đưa tên tuổi cũng như tài năng đặc biệt của A Tinh chi nhiều người biết tới. Giờ đây, chú Đạt cần phải làm cái gì đó để có thể kiếm tiền sau chuỗi ngày bên cạnh A Tinh, vì thế chú chọn cách là đi tìm một A Tinh thứ 2 với những khả năng đặc biệt, một truyền nhân mới của Đỗ Thánh chắc chắn sẽ giúp chú Đạt tiếp tục sống dư dả mà không phải lo về chuyện tiền bạc.

Nơi mà ông ta hướng tới chính là một ngôi làng nổi tiếng với những người có công năng đặc dị. Tại đây, Đạt Đen phát hiện ra một thanh niên khù khờ những lại có khả năng đặc biệt không thua gì A Tinh. Ông ta quyết định đưa anh chàng này lên Hồng Kông học nghệ và lấy tên là God Bless You (Eric Kot). Khi đến đây, God  gặp Ho, một nữ thần của những người đánh bạc từ Thái Lan và biết rằng cô đã có kế hoạch giết Yuen, và em trai của Yuen tên là Lung. Lui, tay trùm cờ bạc nổi tiếng tại Ma Cao với khả năng đánh bạc không đối thủ, lúc này biết tiên God đang yêu Yuen, vì thế mà hắn đã bắt cóc cô ấy để anh chàng God trở nên chán nản mà không tập trung trong cuộc thi cờ bạc quan trọng sắp diễn ra. Nhưng sau đó, có một cái gì đó bất ngờ đã  xảy ra …

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2 (1995) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2 (1995) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Hắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2 (1995)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com