Chọn tập:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
Thông tin phim
Nội dung:

Giai Nhân Kỳ Án. Ra mắt vào năm 1994 với thời lượng khiêm tốn chỉ 10 tập, mặc dù phim không đưa tên tuổi của cô vụt sáng nhưng vai diễn trong phim là rất phù hợp với vai trò người mẫu của cô, với lợi thế lớn như vậy thì Giai nhân catwalk dễ dàng trở thành bàn đạp để giúp cô tiến sâu hơn trong sự nghiệp diễn xuất, để rồi cô được nhận vào những dự án đình đám của nhà đài.

Trong bộ váy cô dâu, một cô người mẫu xinh đẹp và thời trang, là trọng tâm của sự ghen tị của mọi người, và khi cởi bỏ những bộ quần áo đẹp đó, Li Hua lại trở thành một cô dâu mà rất nhiều người mong muốn có được, và Yong là một trong số đó, trải nghiệm nhiều tác động tình cảm và chuyên nghiệp .

Câu chuyện của phim Giai Nhân Kỳ Án được diễn ra trong một công ty thời trang mới nổi và rất lớn. Công ty có ba cổ đông: Fang Jingwen, Tang Jiabao và Shao Limei. Họ đang nắm trong tay những người mẫu cực kỳ xuất sắc. Trong đó, cô người mẫu Teresa (Teresa Mak) được sinh ra gia đình giàu có, cô đang sống một mình trong một căn biệt thự sang trọng, vì thế mà những người mẫu khác cũng chuyển vào sinh sống trong dinh thự của Teresa khiến nó trở thành một người hài hòa và nhộn nhịp. Thế nhưng, không có gì là kéo dài mãi mãi, khi mà một biến cố lớn xảy ra.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Giai Nhân Kỳ Án - Glittering Moments (1994) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Giai Nhân Kỳ Án - Glittering Moments (1994)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com