Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Trong phim, Hoàng Bá Hổ, Hạo Nam và Bài Cốt là những người bạn thân của nhau từ khi còn nhỏ, cả ba đều là fan của bộ phim “Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương”, 3 người xem nó từ nhỏ đến lớn. Sau khi trưởng thành, Bá Hổ làm thám tử, Hạo Nam làm nhân viên phục vụ ở bãi đỗ xe, còn Bài Cốt lại trở thành một nhà phát minh không có tên tuổi. Trùng hợp, cỗ máy thời gian mà Bài Cốt chế tạo đã hút ba người vào trong bộ phim “Đường Bá Hổ điểm Thu Hương”, hơn nữa còn gặp tên bạn xấu Chúc Chi Sơn ở nhà Đường Bá Hổ, hắn ta biết Đường Bá Hổ vì tránh lời mời chào của Ninh vương nên đã bỏ trốn, chuyện bán thân vào Hoa phủ gặp Thu Hương còn chưa xảy ra.

Lúc này, Hoàng Bá Hổ đột nhiên nảy sinh ý tưởng muốn thay Đường Bá Hổ đến Hoa phủ gặp Thu Hương, nên anh đã dùng điện thoại thông minh làm mồi dụ dỗ Chúc Chi Sơn dẫn đường, ngay lập tức hắn ta đồng ý khi cho rằng đó là bảo vật cực kỳ quý hiếm. Sau đó, 4 người bán mình vào Hoa phủ, họ phát hiện Thạch Lựu là hai chị em, đanh đá giống nhau. Tiểu Thạch Lựu vừa xinh đẹp vừa chua ngoa, hung ác đã ra sức giày vò bốn người. Nhưng trong đám nha hoàn chỉ có Đông Tây Nam Bắc Trung Phát Bạch Hương, không hề có Thu Hương. Rốt cuộc 4 người có thể thành công chọn được Thu Hương hay không, có thể quay trở về hiện đại hay không, chúng ta hãy cùng theo dõi?

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Đường Bá Hổ Và Điểm Thu Hương (2019) - Flirting Scholar From The Future (2019) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Đường Bá Hổ Và Điểm Thu Hương (2019) - Flirting Scholar From The Future (2019)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com