Thông tin phim
Tên khác: The Emoji Movie (2017) Diễn viên: Anna Faris, T.j. Miller, Patrick Stewart, James Corden, Sofía Vergara ,... Thể loại: Hoạt hình Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: đội quân, cảm xúc Số lược xem: 473
Загрузка...
Nội dung:

Phim Đội Quân Cảm Xúc: Bước vào thế giới của các Icon là một khung cảnh hoàn toàn khác biệt. Trái với những tưởng tượng của người xem rằng phim sẽ có một dàn nhân vật đơn giản, trẻ con như đã từng thấy trong những bức ảnh và teaser đầu tiên được công bố. Trailer chính thức của The Emoji Movie đã thật sự khiến bạn phải ngỡ ngàng trước một khung cảnh đầy chi tiết, tạo hình nhât vật cực chất trong phim từ con người cho đến các Icon. Hoàn toàn sống động! Với một nội dung gần gũi nhưng cũng không kém phần mới lạ, hấp dẫn, The Emoji Movie là một tựa phim hoạt hình mà bạn không thể bỏ qua trong thời gian tới. Tham gia lồng tiếng trong phim gồm các ngôi sao như Anna Faris, T.J. Miller và Sofía Vergara, đạo diễn bởi Tony Leondis (Igor, Kung Fu Panda: Secrets of the Masters).

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Đội Quân Cảm Xúc (2017) - The Emoji Movie (2017) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Đội Quân Cảm Xúc (2017) - The Emoji Movie (2017)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com