Thông tin phim
Tên khác: Finding Dory (2016) Diễn viên: Ellen Degeneres, Albert Brooks, Ed O'neill ,... Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu - Thám hiểm Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: đi tìm, dory Số lược xem: 190 Đang cập nhật Link download
Nội dung:

Nội dung Phim Đi Tìm Dory xoay quanh cô cá xanh nổi tiếng đãng trí Dory. Bối cảnh trong Finding Dory diễn ra 6 tháng sau Finding Nemo. Lúc này, Dory quay trở lại cuộc sống bình thường và yên tĩnh ở rạn san hô. Một ngày, cô cùng với Nemo tham gia vào một buổi dã ngoại để xem những con cá đuối di cư trở về nhà. Thấy vậy, Dory đãng trí bỗng nhớ nhà ghê gớm, và quyết định lên đường tìm xem cha mẹ cũng như quê hương bản quán của mình. Trên đường đi, cô gặp rất nhiều người bạn mới.

Dory là một nàng cá màu xanh cho đôi mắt to và thường bị mất trí nhớ mỗi 10 giây hoặc lâu hơn. Một trong những điều cô ấy có thể nhớ là cô ấy đã tách khỏi cha mẹ mình từ khi còn rất nhỏ . Với sự giúp đỡ từ bạn bè của mình nemo và Marlin, Dory dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú để tìm thấy ký ức của ngày nào . Cuộc hành trình của cô đưa cô đến viện cuộc sống biển, một nhạc viện mà nhà ở loài sinh vật biển đa dạng . Dory bây giờ biết rằng đoàn tụ gia đình cô sẽ chỉ xảy ra nếu cô ấy có thể cứu mẹ và cha từ nuôi nhốt .

Tạo hình nhân vật đẹp mắt, đáy đại dương đa dạng về chủng loài cá, nhiều sinh vật biển muôn màu muôn vẻ cùng chất lượng hình ảnh cực tốt, trên hết là câu chuyện phim lôi cuốn và đầy ý nghĩa giúp Di Tim Dory được mong đợi ở khắp mọi nơi và ở đó có bạn hay không?

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Đi Tìm Dory (2016) - Finding Dory (2016) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Đi Tìm Dory (2016) - Finding Dory (2016)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com