Thông tin phim
Tên khác: Tangled (2010) Diễn viên: Donna Murphy, Mandy Moore, Zachary Levi ,... Thể loại: Tâm lý - Tình cảm, Hoạt hình, Phiêu lưu - Thám hiểm Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: công chúa, tóc dài Số lược xem: 194 Đang cập nhật Link download
Nội dung:

Phim Tangled – Công chúa Tóc Mây full hd thuyết minh dựa theo nguyên tác của anh em nhà Grimm, câu chuyện về nàng công chúa Rapunzel bị nhốt trên một tòa tháp. Nàng có mái tóc siêu dài xõa xuống để cho chàng hoàng tử leo lên giải cứu. Khi tên trộm giỏi nhất, tinh quái nhất nhưng cũng quyến rũ nhất của vương quốc – Flynn Rider – trong cuộc chạy trốn sự truy đuổi của binh lính triều đình, tình cờ rơi vào một ngọn tháp bí ẩn. Tại đây anh bị Rapunzel bắt làm con tin. Công chúa Rapunzel sống trong suốt 18 năm trời trên ngọn tháp cao chót vót cùng mụ phù thủy đã bắt cóc cô khỏi bố mẹ đẻ ngay từ khi cô mới sinh. Phim có thời lượng đến 100 phút được công chiếu trước công chúng vào năm 2010. Các bạn đang xem phim Công Chúa Tóc Dài hay Tangled, đây là phim mang yếu tố hoạt hình. Cô công chúa có mái tóc dài hàng trăm mét đã ra một thỏa thuận với anh chàng siêu trộm để cùng nhau trốn ra khỏi tháp, nơi cô đã bị nhốt trong nhiều năm qua. Diễn viên góp mặt gồm có Mandy Moore, Zachary Levi, Donna Murphy với Nathan Greno, Byron Howard là đạo diễn. Cả hai tham gia vào một cuộc chạy trốn đầy phiêu lưu, hành động cùng với một con ngựa siêu cảnh sát, một con tắc kè hoa siêu bảo vệ và chủ một quán rượu thô lỗ. Dựa trên một câu chuyện cổ tích của anh em nhà Grimm có tiêu đề Rapunzel, bộ phim Tangled được thực hiện dưới dạng 3-D và do diễn viên kiêm ca sỹ Mandy Moore lồng tiếng vai Rapunzel, cùng với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng khác như Zachary Levi, Donna Murphy, Ewan McGregor và Steve Martin. Phim do đạo diễn Byron Howard và Nathan Greno chỉ đạo thực hiện.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Công Chúa Tóc Dài (2010) - Tangled (2010) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Công Chúa Tóc Dài (2010) - Tangled (2010) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Công Chúa Tóc Dài (2010) - Tangled (2010) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Công Chúa Tóc Dài (2010) - Tangled (2010)
Загрузка...
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Xem nhiều nhất
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com