Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Nội dung của phim Cớm Lưu Manh xoay quanh một người đàn ông tên là Jung Jin (Im Chang Jung), người từng làm việc tại FBI ở Hoa Kỳ và hiện tại đang phụ trách lập hồ sơ các tội phạm hình sự ở trong nước. Trong khi đó, Yoo Min (Choi Daniel) là một thám tử và anh tốt nghiệp một trường đại học cảnh sát hàng đầu, tuy nhiên, thay vì tập trung vào việc bắt tội phạm thì anh ta quan tâm tới phụ nữ hơn cả, dành nhiều thời gian cho việc yêu đương trai gái.

Một ngày nọ, cả Jung Jin và Yoo Min đều được gọi đến trụ sở điều tra đặc biệt của cảnh sát để tham gia vào một cuộc họp bí mật. Ở đó, Jung Jin và Yoo Min nhận được yêu cầu nhanh chóng hạ bệ một ông chủ của một tổ chức tội phạm có tiếng. Người đàn ông đó không chỉ nguy hiểm mà với sự giúp đỡ của những người có quyền lực, ông ta còn là một người mà pháp luật gần như không thể động tới, vì thế mà cặp đôi “cớm” đặc biệt này trở thành Bộ Đôi Siêu Hạng có thể tạo ra sự khác biệt.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Cớm Lưu Manh - Bộ Đôi Siêu Hạng (2015) - Untouchable Lawmen (2015) http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Cớm Lưu Manh - Bộ Đôi Siêu Hạng (2015) - Untouchable Lawmen (2015)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com