Thông tin phim
Загрузка...
Nội dung:

Còn có tên gọi khác là Chiến Binh Sói, nội dung của phim Chiến Lang 1 bắt đầu từ một người lính trong lực lượng đặc biệt của quân đội trung quốc tên là Lãnh Phong (Ngô Kinh), là một lính giỏi có khả năng chiến đấu cực tốt cùng với khả năng bắn tỉa rất xuất sắc, tuy nhiên anh lại khá kiêu ngạo, thích làm theo ý mình. Trong một lần thực hiện một nhiệm vụ càn quét quan trọng, Phong đã không nghe theo chỉ thị của cấp trên mà liều lĩnh tiêu diệt một tên trùm ma túy khi mạng sống của con tin đang nằm trong tay hắn theo cách mà ít ai ngờ tới. Sự việc đó đã đi quá xa khiến cho anh bị khai trừ khỏi đội, may mắn là có một nhóm bộ đội đặc biệt tiếp nhận có tên là Chiến Lang.

Tuy nhiên mọi sự việc vẫn chưa dừng lại khi anh trai của phần tử khủng bố bị Lãnh Phong tiêu diệt đã dùng mọi cách để trả thù cho em, chúng có lực lượng đông, mạnh cùng với những một tổ chức rất chuyên nghiệp có thể nắm được mọi bước đi của Phong. Đội của anh lúc này mới thực sự phải chống lại những kẻ thù nguy hiểm nhất và tính mạng của bất kỳ ai trong đội bỗng chốc trở nên rất mong manh mặc dù họ đều là những người lính rất tinh nhuệ.

Liệu rằng Lãnh Phong và đồng đội có thể hiện được mình để chống lại cái ác cũng như có tìm ra được kẻ cầm đầu muốn hại mình để trừng trị bọn chúng, mang lại sự yên ổn cho xã hội. Một cuộc chiến đẫm máu đang chờ đợi tất cả mọi người.

http://xemphimhay247.com - Xem phim hay 247 - Chiến Lang (2015) - Wolf Warriors (2015)
Phim đề xuất cho bạn
Tìm kiếm
Thể loại
Phim ngẫu nhiên
Website xem phim miễn phí.
Mọi thắc mắc góp ý vui lòng liên hệ: xemphimhay247.com@gmail.com